ลือหึ่ง!!'ปู ไปรยา'เลิก'โน้ต วิเศษ' เตรียมแถลงเคลียร์ประเด็น'รักล่ม'

ลือหึ่ง!!'ปู ไปรยา'เลิก'โน้ต วิเศษ' เตรียมแถลงเคลียร์ประเด็น'รักล่ม'

วันจันทร์ ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2559, 15.34 น.
Tag :

16 พ.ค.59  กลายเป็นกระแสสะเทือนวงการ สำหรับนางเอกสาว เซ็กซี่ตลอดกาล ปู ไปรยา กับ แฟนหนุ่มไฮโซ โน้ต วิเศษ หลังจากที่คบหาดูใจกันมากว่า 5 ปี โดยข่าวลืออ้างว่า ทั้งคู่ได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
ทั้งนี้ ข่าวลือที่อ้างว่า ในงานฉลองวันเกิดของพ่อ ปู ไปรยา ที่ร้านอาหารย่านเพลินจิต สาวปู ดูซึมเศร้า บรรยากาศดูไม่แฮปปี้สนุกสนาน แถมยังโดนคุณแม่เหวี่ยงใส่อย่างเสียงดังกลางร้าน เพราะไม่อยากให้ความรักของลูกสาวต้องจบลง จนสาวปูทนไม่ไหวปล่อยโฮออกมาอย่างหนัก เครื่องสำอางค์ที่แต่งมาหลุดลอกออกไปหมด อีกทั้งยังไร้เงาของว่าที่ลูกเขยในงานวันเกิดคุณพ่อของสาวปูอีกด้วย
 
โดยงานนี้คนใกล้ชิดของนางเอกสาวเผยสั้นๆว่า ปู ไปรยา ได้รับทราบถึงข่าวลือที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ไม่สามารถให้ตอบคำอะไรแทนได้ รอให้เจ้าตัวเป็นคนออกมาเคลียร์เรื่องราวต่าง ๆ ด้วยตัวเองจะดีกว่า
 

ขอบคุณ : prayalundberg

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top