วันเสาร์ ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2568
19 มิ.ย.59 เป็นดาราสาวที่หลังจากโสดก็ยิ่งทวีความเซ็กซี่ขึ้นทุกวัน สำหรับสาว "ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก"
ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวได้ร่วมงานกับ UNHCR หรือสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ ประจำประเทศไทย ซึ่งได้จัดงานแถลงข่าวเปิดเทศกาลภาพยนตร์ผู้ลี้ภัยครั้งที่ 6 ประจำปี 2559 ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยสาวปูมาในงานนี้ในฐานะทูตประจำประเทศไทยด้วย
ซึ่งสาวปูได้มาในชุดเดรสสีดำเรียบหรูดูคลาสสิก พร้อมเมคอัพสโมกกี้อายเบา ให้ลุกที่เซ็กซี่ดูแพงสุดๆ เรียกว่าเป็นสาวโสดที่แซ่บมากเลยทีเดียว
.jpg)



.jpg)
ขอบคุณภาพ : @prayalundberg ,UNHCR Thailand
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี