วันอาทิตย์ ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2568
เตรียมตัวและเตรียมการกันเป็นอย่างดี สำหรับ ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 15 “คืนจันทร์กระจ่างฟ้า” คอนเสิร์ตของ ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ประจำปี 2541 “ชรินทร์ นันทนาคร” ที่จัดเป็นประจำทุกปี สำหรับความคืบหน้าของคอนเสิร์ตนั้น วันนี้เรามีคำบอกเล่าจากเจ้าของเวทีมาฝาก
“การเตรียมงานของคอนเสิร์ตครั้งนี้ เตรียมงานมาตั้งแต่ห้าหกเดือนที่แล้ว กว่าจะได้มาทั้งหมดนี้ ผมคัดสรรสิ่งที่ดี ต้องดีที่สุดเท่านั้นจริงๆ ตั้งแต่แขกรับเชิญ และในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะได้ฟังกันทั้งหมด 28 เพลงแบบเต็มอิ่มแน่นอน จะเป็นเพลงเพราะที่ไม่ค่อยได้ร้อง เป็นเพลงที่หาฟังได้ยาก เราจะเอามาขัดสีฉวีวรรณใหม่ โดย คุณนรอรรถ จันทร์กล่ำ หัวหน้าวงดนตรี บางกอก ซิมโฟนี ออร์เคสตร้า จะเรียบเรียงเพลงให้ใหม่ เราทำงานกันมาหลายปี เรียกว่ารู้ใจกันดี บทเพลงเหล่านี้จะถูกเปลี่ยนเครื่องแต่งตัวใหม่เลยครับ” “ที่พิเศษกว่านั้น จะมีโขนมาเล่นบนเวทีคอนเสิร์ตด้วย ฝากถึงคอนเสิร์ตด้วยครับ มีแค่ปีละครั้งเท่านั้น พวกเราตั้งใจทำงานกันอย่างมาก อยากให้มาชมกันเยอะๆ เพลงลูกกรุงสมัยนี้หาฟังได้ยากแล้ว นานๆ ทีจะได้มีโอกาสแสดงให้ชมกัน อยากให้ซื้อบัตรกันเข้ามาเยอะๆ ครับ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี