'เมย์ พิชญ์นาฏ'ไว้อาลัยส้นสูง หยอด'เจ'แฟนเตี้ยน่ารักจะตาย

'เมย์ พิชญ์นาฏ'ไว้อาลัยส้นสูง หยอด'เจ'แฟนเตี้ยน่ารักจะตาย

วันอังคาร ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2559, 13.52 น.

21 มิ.ย.59 หลังจากเปิดตัวคบกันแล้ว ก็มีโมเมนต์หวานๆ ให้แฟนๆ ได้ฟินกัน สำหรบคู่รัก ระหว่าง สาวเซ็กซี่ "เมย์ พิชญ์นาฏ" กับแฟนหนุ่มนักเตะช้างศึก "เจ ชนาธิป"

ล่าสุด ฝ่ายสาวเมย์ก็ได้โพสต์หยอดหวานผ่านอินสตาแกรม ด้วยข้อความว่า "มีแฟนตัวเตี้ย น่ารักจะตาย" พร้อมแท็กหาหนุ่ม เจ ชนาธิป และโพสต์ไว้อาลัยรองเท้าส้นสูงคู่สวยที่คงใส่ไม่ได้อีกด้วย ทำเอาแฟนๆ แอบฮาในความน่ารักของทั้งคู่เลยทีดียว

ภาพจาก : @maypitchy , @jaychanathip


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top