‘เบลล์’ ชวนฟิน ‘พรหมลิขิต’ จับคู่จิ้นหนุ่มฮอต ‘เจมส์’ ครั้งแรก

‘เบลล์’ ชวนฟิน ‘พรหมลิขิต’ จับคู่จิ้นหนุ่มฮอต ‘เจมส์’ ครั้งแรก

วันจันทร์ ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2559, 06.00 น.

เผยความน่ารักสดใสให้แฟนคลับได้หลงใหลกันอีกครั้งสำหรับ เบลล์ -เขมิศรา พลเดช ในซีรี่ส์ “Love Songs Love Series ตอน พรหมลิขิต” กับมาดผู้กำกับสาวที่เชื่อเรื่องพรหมลิขิตเป็นชีวิตจิตใจ โดยเป็นบทที่สาวเบลล์ยังไม่เคยเล่นมาก่อน แถมได้มาจับคู่กับหนุ่มฮอตอย่าง เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ งานนี้แฟนคลับเตรียมฟินกันได้เลย เพราะฉากหวานมีมาเสิร์ฟพร้อมความฮากันทุกตอน จะสนุกสนานกันแค่ไหนสาวเบลล์เผยให้ฟังว่า

“อีฟ เป็นคนที่เชื่อในเรื่องของพรหมลิขิตมากๆ เชื่อว่าเรื่องที่เกิดขึ้นทุกอย่างคือพรหมลิขิต ฟ้าบันดาลมาให้ ซึ่งตัวเบลล์เองก็เชื่อนะอย่างเวลาเบลล์ออกจากบ้านก็มีไหว้ศาลพระภูมิหรือเจ้าที่ก่อนทุกครั้งแต่ก็ไม่ได้คิดว่าทุกอย่างที่ได้มาคือฟ้าบันดาลหมดมีหลายอย่างทั้งตัวเราเองด้วยและดวงด้วยรวมกัน ในเรื่องนี้เบลล์ยังได้ทำอะไรที่ไม่เคยได้ทำเช่น การเป็นผู้กำกับถ่ายหนังสั้น แบกกล้อง ตัดต่อ อัดเสียงซึ่งคือเบลล์ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับการทำหนังมาก่อนเลย เราไม่ได้เรียนมาทางด้านนี้ เบลล์ต้องมาเรียนรู้การจับกล้อง การถือกล้องให้คล่องก็ได้พี่ๆ ทีมงานในกองช่วยสอนให้ค่ะ ส่วนกับเจมส์ (ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) เพิ่งเคยร่วมงานครั้งแรก แต่ปกติส่วนตัวแล้วสนิทกันอยู่แล้ว พอต้องมาเล่นซีนหวานๆ ก็จะมีเขินบ้างด้วยความที่สนิทกันมาก อยากให้แฟนๆ ได้ติดตามบทบาทใหม่ของเบลล์นี้ด้วยนะคะรับรองว่าแตกต่างจากฮอร์โมน

 


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top