'ดีเจพุฒ'ทำบุญวันเกิดอายุ30ปี 'จุ๋ย'หยอด'จะอยู่ข้างๆตลอดไป'

'ดีเจพุฒ'ทำบุญวันเกิดอายุ30ปี 'จุ๋ย'หยอด'จะอยู่ข้างๆตลอดไป'

วันจันทร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2559, 10.52 น.

4 ก.ค.59 อายุครบ 30 แล้ว สำหรับหนุ่มสุดฮอต "ดีเจพุฒ พุฒิชัย" ที่เพิ่งผ่านวันเกิดมาเมื่อวานนี้ (3 ก.ค.) โดยหนุ่มพุฒได้ทำบุญเลี้ยงพระ และกราบเท้าพ่อแม่เพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งคุณพ่อนพพร ก็ได้ให้คำสอนดีๆ ไว้เตือนใจ ว่า "จำไว้นะ ยิ่งสูง ยิ่งต้องติดดิน"

ส่วนด้านสาวรู้ใจ อย่าง "จุ๋ย วรัทยา" ก็ได้ร่วมทำบุญครั้งนี้ด้วย และได้โพสต์ข้อความหวานๆ สัญญากับหนุ่มพุฒว่า "จะคอยอยู่ข้างๆเสมอ ไม่ว่าจะทุกข์รึสุข และจะอยู่อย่างนี้ตลอดไป" งานนี้ทำเอาแฟนๆ ต่างฟินจิกหมอนขาด กดไลค์กันแบบรัวๆ กันเลยทีเดียว

ภาพจาก : @push_dj ,@warattaya ,@pushdinggallery


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top