ลูกทุ่งสาว ‘น้องหนึ่ง-พรอุมา’ เดินสายขอพร เกจิดัง ขอให้เปรี้ยง

ลูกทุ่งสาว ‘น้องหนึ่ง-พรอุมา’ เดินสายขอพร เกจิดัง ขอให้เปรี้ยง

วันพุธ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2559, 06.00 น.

เป็นศิลปินลูกทุ่งสาวน่าจับตามองสำหรับ น้องหนึ่ง-พรอุมา จากค่าย “อัครกฤษเรคคอร์ด” เจ้าของเพลง ผู้บ่าวเมียเผลอ, สลัดทุกข์, เที่ยวอีสาน, ประสาสำนี่, ใหญ่เเล้วจั่งพ้อกัน,เขอยืนเคียงข้าง เผยหลังจากตระเวนขอพรเสริมบารมีให้มีงาน มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่นิยมชมชอบของเเฟนเพลง จากพระเกจิดัง เช่น หลวงพ่อเเดง วัดป้อมรามัญ พระมหาเป็นหนึ่ง อยุธยาเเละหลวงพ่อสมบูรณ์ ฝั่งธนบุรี


งานนี้ น้องหนึ่ง-พรอุมา ไม่พลาดโชว์เสียงสดๆต่อหน้าพระเกจิ จนหลวงพ่อสมบูรณ์ ฟันธงต่อหน้าลูกศิษย์นับร้อยที่รอคิวรับตะกรุดเสริมดวง ไม่เกิน5 เดือนดัง มีงานล้น จนไม่เวลาพักผ่อนลูกศิษย์ส่งเสียงเฮ พร้อมกัน เล่นเอาลูกทุ่งหมอลำ น้องใหม่ของวงการเพลงเขินอายเเก้มเเดงอ่องต่อง หลังจากจบเสียงน้องหนึ่ง ขอฤกษ์วันเปิดร้านอาหารย่านเคหะร่มเกล้า ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ทุกเพศทุกวัย สามารถมารับประทานได้ยิ่งช่วงดึกจะได้โชว์หมอลำซิ่ง เพราะตรงกับอาชีพนักร้อง ที่สำคัญค่ายอัครกฤษเรคคอร์ด. เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ทั้งหญิง-ชาย ที่คิดว่าตัวเองมีน้ำเสียงดีแต่ไม่มีโอกาสทำซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองทางค่ายยินดีเเต่ต้องขอออดิชั่นก่อนนะคะ สามารถติดมาได้ที่เบอร์ โทร.090-5634894 หรือ ในยูทูบเพลง น้องหนึ่ง-พรอุมา ได้ตลอดเวลา

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top