วันศุกร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2569
ถือเป็นผลงานเรื่องที่สองที่ได้ร่วมกันกับผู้จัดฯ กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ จากละคร “แม่ดอกรักเร่” จนมาถึง “คุณนายสายลับ” ทำเอานักร้องเสียงดี โน้ต-มหัศจรรย์ มากศรี ถึงกับติดอกติดใจในงานละคร รวมทั้งคิวบู๊ที่เจ้าตัวมีโอกาสได้จับปืนพะบู๊เป็นครั้งแรกอีกด้วย
“เรื่องนี้ผมได้รับคาแร็กเตอร์สองบุคลิกนะครับ ต่อหน้าเจ้านายอย่าง คุณวรพงษ์ ก็จะสงบเสงี่ยม เจียมตัว เรียบร้อย แต่พออยู่กับคู่ของตัวเอง น้องน้อย (ไอซ์-ณธษา) ก็จะทะเล้นๆ หน่อย ชอบแกล้ง ชอบกวนประสาทเขา เรื่องนี้ก็จะแตกต่างจากเรื่องที่แล้วครับ เรื่องนั้นจะถูกกระทำมากกว่า แต่เรื่องนี้ก็เป็นฝ่ายไปบู๊กับเขาบ้าง ก็ไม่ได้ไปฝึกที่ไหนเป็นพิเศษ ฝึกเอาหน้ากองเลยครับ ก็มีผู้ช่วยผู้กำกับฯ ช่วยสอนคิวบู๊อีกทีหนึ่ง ก็เป็นครั้งแรกที่ผมได้จับปืน ได้ยิงปืน เข้าฉากจับปืนครั้งแรกก็ตื่นเต้น รู้สึกว่ามันยากมาก
ตอนแรกคิดว่าสเต็ปการบู๊คงเหมือนสเต็ปการเต้นมั้งครับ แต่ไม่ใช่เลย ยากกว่าเยอะ ถ้าเราพลาดก็จะเจ็บตัว สนุกดีครับ โดยเฉพาะการต่อสู้มือเปล่า ที่ไม่มีเอฟเฟกท์ ที่ชอบเหมือนฝึกเราไปในตัว ได้มูฟเม้นท์ร่างกาย รู้สึกเลยว่าคนที่เล่นตรงนี้ได้ต้องร่างกายแข็งแรงมากๆ ถ้ามีโอกาสก็อยากเล่นละครแนวบู๊อีกนะครับ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี