วันอังคาร ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2569
ตั้งแต่เปลี่ยนมาเป็นสาวห้าว ก็ฮอตแบบถล่มทลาย สำหรับ “(หมอ)เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์”ที่ล่าสุดไปเปิดใจกับ ทีมข่าว “บันเทิง 8 HOT NEWS” ทาง “ช่อง 8” เข้มทุกเรื่องราวสุดทุกอารมณ์ ว่าตอนนี้ทำงานเยอะ “โสดสนิท” ไร้คนดูแลหัวใจ ความสัมพันธ์ “พอลลี่-พรพรรณ”แค่เพื่อน อ้อนแฟนๆ ขอบคุณที่เข้าใจ
“ตอนนี้โสด ช่วงนี้ไม่มีใครคุยเลยเรื่องสเปกจริงๆ เป็นใครก็ได้นะที่เข้าใจในสิ่งที่เราเป็น ในสิ่งที่เราทำ และเป็นคนดีก็พอแล้วค่ะ ผู้ชาย
ผู้หญิง กับพอลลี่ก็เป็นเพื่อนกัน ช่วงนี้ไม่ว่างได้เจอเลย นี่ก็ไม่ว่างเลย เจี๊ยบไม่มีเวลาทำอะไรเลยทำแค่งานในโรงพยาบาลกับงานในวงการก็หมดเวลาแล้ว ตอนนี้เป็นแพทย์ประจำบ้าน สาขาฉุกเฉิน ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ก็ใกล้จะจบแล้วถามว่าในอนาคตจะเลือกงานในวงการ หรืองานหมอ ถ้าต้องเลือกจริงๆ ก็ต้องเลือกงานหมอของเจี๊ยบอยู่แล้ว แต่ถ้ามีเวลามีงานเข้ามาเจี๊ยบก็ยินดีรับทุกอาชีพ ถ้าเราแบ่งเวลาได้ในส่วนของการแบ่งบทบาทหน้าที่จริงๆ มันก็ไม่ได้ยากมากแค่สั่งคัทเราก็กลับมาเป็นเจี๊ยบคนเดิมที่เป็นหมอ ไม่เคยอินจนกลับบ้าน จะมีแค่บางทีเท่านั้นที่รู้สึกแว้บเดียวเราก็พยายามดึงตัวเองกลับมาบอกตัวเองว่าอันนั้นมันแค่ละคร มันจะมีติดอารมณ์เครียดกลับมาเวลาที่เล่นบทเศร้าเยอะๆ เคล็บลับไม่มีอะไรแค่เราอยู่กับปัจจุบัน รู้ว่าเราทำอะไรอยู่ก็พอ แฟนๆส่วนใหญ่เข้าใจนะว่าเรามีหลายอาชีพ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี