วันจันทร์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2569
ได้ชื่อว่าเป็นผู้จัดฯ ละครหน้าใหม่ของวิกหมอชิต แต่ “เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร” ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะละครเรื่อง “ลิขิตริษยา” ดังเป็นพลุแตก แถมกระแสในโลกโซเชียลก็ดีอย่าบอกใคร งานนี้ผู้จัดฯ คนเก่ง ขอยกความดีความชอบให้นักแสดงพร้อมทีมงานทุกฝ่าย และไม่ลืมขอบคุณช่อง 7 สี ที่ให้โอกาสได้พิสูจน์ฝีมือ
“สำหรับละครเรื่องแรกของเราดีมากๆ ปลื้มใจมากที่สุด ตั้งแต่วันแรกที่ละครลิขิตริษยาออนแอร์ จนถึงวันนี้ละครก็ใกล้จะลาจอกันแล้วเสียงตอบรับก็ยังดีอยู่และดีขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งหมดนี้พี่เอขอยกเครดิตให้นักแสดงทุกคนบอกเลยว่านักแสดงของพี่เอได้รับโจทย์ที่ยากจริงๆเราให้นักแสดงทำอะไรที่ท้าทายความสามารถมากๆ และทุกคนก็พิสูจน์แล้วว่า ทำออกมาได้ดี ขอบคุณอีกครั้ง
ที่ให้เกียรติมาร่วมงานด้วยกัน ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวพี่เอโดยเฉพาะกับน้องจั่น (จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) ที่ทุ่มสุดตัวยอมมาเล่นร้ายแบบสุดขั้ว คือ น้องจั่นเล่นเป็นอีซ่อนกลิ่นแบบไม่กลัวว่าคนจะเกลียด ไม่ติดภาพนางเอกเลย แล้วก็ทุ่มเทจนตัวเองต้องเข้าโรงพยาบาล และขอบคุณทีมงานด้วย ทุกคนเป็นมืออาชีพมากๆ ทุกฝ่ายตั้งใจทำงานกันเกินร้อยทำให้งานออกมาดี” “เหนือสิ่งอื่นใดต้องขอขอบคุณช่อง 7 ที่ให้โอกาสกับพี่เอ ส่วนตัวก็ใฝ่ฝันอยากจะทำละครมานานแล้ว ในที่สุดฝันของพี่เอก็เป็นจริง ทุกเสียงตอบรับทุกเสียงติชมจะนำมาปรับปรุงและพัฒนาในละครเรื่องต่อๆ ไป เหล่านี้เป็นพลังให้เรามีแรงทำงาน ถึงจะเหนื่อยแค่ไหนแต่ก็ยิ้มได้ สำหรับแฟนละครของพี่เอ ติดตามกันให้ดีอย่าได้พลาด เพราะช่วงนี้อยู่ในระหว่างเตรียมงานละครเรื่องต่อไป ลงตัวเมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบทันที เป็นนิมิตหมายที่ดีที่พี่เอได้รับความไว้วางใจจากทางช่อง 7 อย่างต่อเนื่อง รับรองว่าไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี