วันศุกร์ ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
เพราะชีวิตไม่ได้ต้องการเพียงบ้านและที่ทำงาน แต่ยังต้องการพื้นที่พิเศษสำหรับค้นหาความคิดและเติมเต็มแรงบันดาลใจ “THINK SPACE B2S”จึงถือกำเนิดขึ้น พลิกโฉมร้านหนังสือครบวงจรสู่พื้นที่ความคิดที่สร้างแรงบันดาลใจ ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคในปัจจุบันให้เป็นศูนย์กลางเธิร์ดเพลส
งานนี้ บีทูเอส นำโดย สมชัย ถาวรรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด ร่วมด้วย ชนวัฒน์เอื้อวัฒนะสกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานกลยุทธ์พัฒนาธุรกิจฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และ จุฑาธรรม จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการแผนกพัฒนาธุรกิจใหม่ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ซีพีเอ็นได้จัดงานฉลองการเปิดตัว THINK SPACE B2S อย่างยิ่งใหญ่ โดยมีแสตมป์-อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ นักร้องชื่อดังผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนมากมาย ให้เกียรติแต่งเพลงพิเศษสำหรับ THINK SPACE B2S ขับกล่อมผู้คนภายในงาน พบกับพื้นที่พิเศษสำหรับค้นหาความคิด และเติมเต็มแรงบันดาลใจ ได้แล้ว วันนี้ ณ “THINK SPACE B2S”ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี