วันอังคาร ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ฉลองก้าวใหม่ ช่อง 8‘คุยข่าวฯ’ปรับโฉม  เพิ่มเศรษฐกิจ เอาใจคนเมือง

ฉลองก้าวใหม่ ช่อง 8‘คุยข่าวฯ’ปรับโฉม เพิ่มเศรษฐกิจ เอาใจคนเมือง

วันอังคาร ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag : คนเมือง คุยข่าวฯ เศรษฐกิจ ช่อง 8
  •  

คงจะถูกอกถูกใจคนเมืองไม่น้อยเมื่อรายการ “คุยข่าวช่อง 8” ที่รายงานข่าวในสไตล์ “เล่าง่าย ดูง่าย เข้าใจง่าย” ตลอด 4 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่เวลา 05.00-09.00 น. ทุกวัน ปรับโฉมใหม่ เพิ่มช่วงข่าวเศรษฐกิจ เข้ามารวมอยู่ในรายการได้อย่างครบถ้วน ทั้งข่าว การเมือง อาชญากรรม กระแสร้อน ภูมิภาค ต่างประเทศ โซเชียล กีฬา และเศรษฐกิจ ทั้งนี้เพื่อฉลองก้าวใหม่ของช่อง 8 “เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์” “หลี่แช” หนึ่งในผู้ประกาศข่าว กล่าวว่า

“รายการคุยข่าวฯ เพิ่งจะครบ 3 ปีไปหมาดๆ ซึ่งที่ผ่านมาทีมข่าวของเรามีการปรับปรุง พัฒนาคุณภาพข่าวให้ดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการเล่าข่าวในคอนเซ็ปต์ “เล่าง่าย ดูง่าย เข้าใจง่าย” ที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของรายการเรา จนมาถึงวันนี้ทีมคุยข่าวฯ ขอร่วมฉลองกับก้าวใหม่ “ช่อง 8” โดยการปรับโฉมใหม่ ซึ่งถือว่าเป็นการพัฒนาอีกก้าว โดยจะเพิ่มรายงานข่าวในส่วนของภาคข่าวเศรษฐกิจ ซึ่งได้ “แนซ-ทิฆัมพร อยู่กำเหนิด” ผู้ประกาศมือดีมาเสริมทีม เพราะฉะนั้นในทุกวันผู้ชมก็จะได้รับข่าวสารครบถ้วน ทั้งข่าวการเมือง อาชญากรรม กระแสร้อน ภูมิภาค ต่างประเทศ โซเชียล กีฬา และเศรษฐกิจ ครบทุกรสทุกเช้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์” ของสถานีฯ ที่เล่าข่าวในสไตล์ “เล่าง่าย ดูง่าย เข้าใจง่าย” แชเชื่อว่าการปรับปรุงรูปแบบใหม่นี้
น่าจะโดนใจแฟนข่าวที่เป็นกลุ่มคนเมืองกันด้วยนะคะ”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ถึงแก่อสัญกรรม คาเลดา เซีย อดีตนายกรัฐมนตรีหญิงผู้ทรงอิทธิพลของบังกลาเทศ

เท้ง นำ ปชน. ลุยหาเสียงปทุมธานี ตั้งเป้ายกจังหวัด อ้อนขอประชาชนเลือกมาบริหารประเทศ

‘บช.ภ.1’เผย‘รอง ผบ.ตร.’ชู Police Care รับมือภัยคดีพุ่ง แอปเดียวช่วยปชช.แจ้งเหตุถึงอายัดบัญชี

วงเงิน คนละครึ่งพลัส ยังเหลืออีก 6 พันล้าน ครม ย้ำ อีก 2 วัน ปิดโครงการ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved