Logo วันพฤหัสบดี ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
542.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
‘ป้าง’ ปลื้ม!! กระแส ‘คนมีเสน่ห์’  มาแรงแซงอันดับ 1 คลื่น BIGFM

‘ป้าง’ ปลื้ม!! กระแส ‘คนมีเสน่ห์’ มาแรงแซงอันดับ 1 คลื่น BIGFM

วันพุธ ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag : คนมีเสน่ห์ ป้าง-นครินทร์
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

มาแรงจริงๆ สำหรับเพลง “คนมีเสน่ห์”  ถือว่าเป็นเพลงแห่งปีของ ป้าง-นครินทร์  กิ่งศักดิ์ เลยก็ว่าได้ ทะยานขึ้น อันดับ 1 ของคลื่น BIGFM ที่เป็นคลื่นที่สามารถวัดความนิยมคนฟังได้ทั้งประเทศคงเพราะเพลงคนมีเสน่ห์ เป็นเพลงที่ถูกใจทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน รวมถึงทุกเพศทุกวัย จากเนื้อหาที่มาของเพลงที่พี่ป้างเคยเล่าว่า

“พี่เห็นน้องผู้หญิง หลายคนตะเกียกตะกาย อยากจะสวย อยากจะขาวกันจัง แต่พี่ว่าเสน่ห์จริงๆ ของผู้หญิงอยู่ที่การพูดจา อยู่ที่ความคิดมากกว่า เรื่องความสวยมันเป็นแค่ส่วนประกอบเล็กน้อยเท่านั้น ภาพรวมของเราต่างหากที่จะทำให้เรามีเสน่ห์พี่เลยตั้งใจแต่งเพลงนี้เพื่อเตือน น้องๆ เลย ดนตรีจะเป็นแนวโฟล์คซองร็อกมีกลิ่นเก่าๆ สไตล์วินเทจแบบพี่ เนื้อหาเสียดสีนิดหน่อย เรื่องร้องนี่ไม่ยากครับ แต่จะไปยากตรงที่พี่อยากให้ไลน์ดนตรีน้อยๆ จะได้ฟังโล่งๆ โปร่งๆ สบายๆ”ด้วยความที่เพลงเป็นสไตล์พี่ป้างขนาดนี้คงเข้าไปครองใจทุกคนได้ไม่ยากติดตามขอเพลงคนมีเสน่ห์ ให้ติดชาร์ตอันดับหนึ่งได้ไปอีกนานๆ ที่ คลื่นBIGFM - 028882121


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

นายกฯ พร้อมหนุน FTA ไทย-EAEU ในเวทีอาเซียน-ยูเรเซีย

อายุเป็นเพียงตัวเลข อ้อม พิยดา ฉลองวันเกิด 51 ปีที่สวิตเซอร์แลนด์

โปรดเกล้าฯ รับโอน พลตรี ปริทัศน์ บุนนาค เป็นข้าราชการในพระองค์ฝ่ายทหาร

สรรเพชญ แจง SEC ไม่ได้มีแค่แลนด์บริดจ์ ย้ำภาคใต้ต้องได้รับการพัฒนาทั้งระบบ

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved