วันศุกร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2569
เรียกว่าร้ายได้เปลือกทุเรียนกันเลยทีเดียว สำหรับนางร้ายตาโต “ส้ม-ธัญสินี” กับบทบาท วรรณฤดี ในละคร ลูกไม้ไกลต้น ที่ตอนนี้เดินไปไหนมาไหนมีแต่คนอยากตบให้หายโรคจิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองส้ม กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า
“ผลตอบรับดีมากค่ะ ในทวิตเตอร์ในเฟซบุ๊ค ไอจี หรือแม้แต่ไปไหนมาไหนมีแต่คนด่าวรรณฤดีกันมากมาย บอกว่าร้ายจัง ตาดุมาก ยิ่งดูยิ่งเกลียด ทำตัวได้น่าหมั่นไส้บ้าง คือ เจอฟีดแบ๊กแบบนี้หมดเลย แต่ส้มดีใจนะ แสดงว่าเราแสดงได้ถึงบทบาททำให้คนดูอินแล้วเกลียดได้ เป็นกระแสตอบรับที่ดีมากกว่าจะได้ยินแล้วเสียใจทำไมมาเกลียดเราอะไรแบบนี้ส้มมองว่าตรงนี้เราทำหน้าที่ได้ดีแล้วสมบูรณ์แบบ จะบอกเลยว่าบทของวรรณฤดีที่ผ่านๆ มานั้นยังเบาๆ เดี๋ยวจะมีร้ายขึ้นเรื่อยๆ ร้ายแบบโรคจิต คือในตัวของวรรณฤดีเขามีความโรคจิตอยู่แล้ว พอเขาไม่ได้ดั่งใจ ผิดหวัง กังวลเรื่องสมบัติอาการทางจิตก็จะออกมาชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี