วันเสาร์ ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก’ ทั้งเครียดทั้งกดดัน รับบทนางเอก ‘บัลลังก์หงส์’

‘ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก’ ทั้งเครียดทั้งกดดัน รับบทนางเอก ‘บัลลังก์หงส์’

วันจันทร์ ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag : บัลลังก์หงส์ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก
  •  

ใกล้จะได้ออนแอร์แล้วสำหรับ “บัลลังก์หงส์” ละครแนวแอ๊กชั่น-ดราม่าเรื่องล่าสุดของค่ายคุณภาพ “สามัญการละคร” โดยผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ สุดละเมียดละไม “ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” ที่จับนางเอก “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” มาพลิกคาแร็กเตอร์แบบสุดขั้ว ชนิดที่ “สาวใบเฟิร์น” ยังเอ่ยปากเป็นละครที่ยากที่สุดในชีวิต


“ละครเรื่อง บัลลังก์หงส์ รับบทเป็นจ๋อม หรือ จอมขวัญค่ะ เป็นเด็กผู้หญิงที่มีความสุข ใช้ชีวิตอยู่กับแม่ โดยที่ไม่รู้ว่าตัวเราเองเป็นใคร เป็นทายาทใคร พาร์ทนี้จะเล่นง่าย เพราะเล่นแนวนี้มาตลอด จนมาถึงจุดเปลี่ยนเมื่อได้รู้ว่า ตัวเองเป็นทายาทของใครเป็นลูกหลานของใคร เลยกลับมาแก้แค้นในมาดของนักธุรกิจที่ชื่อมิสโจว เพื่อหวังช่วงชิงทุกอย่างของตัวเองกลับคืนมา ตรงนี้แหละที่เล่นยาก ต้องเล่นให้อารมณ์และคาแร็กเตอร์ต่างกันมากๆ ต้องสวิทช์ให้เร็วทั้งความคิด ทัศนคติ การแต่งตัว การใช้น้ำเสียง ต้องเล่นให้ต่างกันหมดเลย เป็นละครที่ยากที่สุดแล้วในชีวิต ไหนจะต้องเล่นบู๊ด้วย บู๊นี่ก็บู๊เยอะมากค่ะ ต้องบู๊แบบมือโปรเลย ยอมรับเลยว่า หนักใจและเครียดตั้งแต่วันแรกที่รู้ว่าต้องเล่นเรื่องนี้ บุคลิกเราก็ไม่ใช่แบบมิสโจวเลยสักนิด มีไปเรียนเพิ่มเติมด้วย ไปเรียนปรับบุคลิกภาพ ถ้าจะถามเรื่องความกดดัน บอกเลยกดดันมากๆ ด้วย เพราะเรื่องนี้บทเด่นอยู่ที่ตัวนางเอก”

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

จักรวาลรักเปิดแล้ว ! ‘4 ELEMENTS บ้านวาทินวณิช’ ประเดิมต้นปี 2569 ด้วย ‘วิวาห์ปฐพี’

เมื่อรักไม่เหมือนเดิม ‘ขิม ภิชชาพร’ เล่าอารมณ์ผ่านเพลงใหม่สุดกินใจ ‘ถามหัวใจอ้ายเบิ่ง’

พิธาในดวงใจของดร.เอ้ คำตอบเท่ๆ ของคนอยากเป็นนายกรัฐมนตรี

เตือน 7 จังหวัดใต้ ระวังฝนตกหนัก 8 จว.ฝุ่นพิษเกินค่า ปีใหม่แนวโน้มพุ่ง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved