วันจันทร์ ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2569
สมกับที่ทุ่มเทอย่างหนักทั้งการร้องและการเต้น สำหรับสาวแซ่บไม่แคร์เวิลด์อย่าง หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ เพราะหลังจากปล่อยมิวสิกวีดีโอเพลงแดนซ์สุดแซ่บเหวี่ยง (นวดให้นุ่ม) ที่ร่วมประชันความมันส์กับราชินีแดนซ์ของเมืองไทย กระแตอาร์สยาม ก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆ อย่างดีเยี่ยม จนมีหลายคนชมเข้ามาว่าความสามารถของ สาวหวาย พัฒนาการดีขึ้นเต้นได้แบบก้าวกระโดด แถมยังได้แฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งงานนี้ทำเอาเจ้าตัวออกอาการปลื้มสุดๆ
“หลังจากที่มิวสิกวีดีโอเพลง เหวี่ยง(นวดให้นุ่ม) ปล่อยออกมาก็ถือว่ากระแสตอบรับค่อนข้างดีเลยทีเดียวค่ะ ต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆ ที่คอยสนับสนุนกันมาตลอดเลย ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี จะเปลี่ยนมากี่แนว ซิงเกิ้ลนี้เรียกว่าเต็มที่และทุ่มเทหนักมาก เพราะเรามีส่วนร่วมกับงานชิ้นนี้เยอะมากคือตั้งแต่เริ่มคุยงาน คอนเซ็ปต์ คือทุกขั้นตอนจริงๆ ค่ะ เลยทำให้งานเพลงนี้ออกมาเป็นตัวหวายมากที่สุด แต่ยอมรับว่าซ้อมหนักมาก เหนื่อยมาก ปวดไปหมดทั้งตัว ซึ่งหลายคนก็ชมว่า หวายเต้นเก่งขึ้น มาแบบก้าวกระโดดเลย จริงๆ แล้ว หวายก็ไม่ได้เต้นเก่งเลยค่ะแต่เวลาที่เต้นไม่ได้หรือเต้นผิด หวายจะใส่อินเนอร์ ใส่ฟิลลิงเข้าไปในสีหน้าให้คนมองหน้าเราแทนท่าเต้น พอมาได้ยินคำชมนี้ ก็ดีใจมาก หายเหนื่อยไปเลยค่ะ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี