Hollywood stars : 18 กันยายน 2559

Hollywood stars : 18 กันยายน 2559

วันอาทิตย์ ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2559, 06.00 น.

O พระเอก มาร์ค วอห์ลเบิร์ก นำนักแสดงสายแข็ง บุกเทศกาลหนังโตรอนโตปีนี้ เพื่อร่วมเปิดตัวหนังเรื่อง Deepwater Horizon ที่สร้างจากเหตุการณ์จริงของมหันตภัยแท่นขุดเจาะน้ำมันระเบิดกลางทะเล ในอ่าวเม็กซิโก เมื่อปี 2010 โดยปีเตอร์ เบิร์ก ผู้กำกับย้ำว่า เขายังคงยึดตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง และการที่มีคนตายถึง 11 คน ก็เป็นเรื่องจริง ไม่ใช่แค่สิ่งที่ใส่เข้าไปเพื่อความบันเทิงของผู้ชม ขณะที่ วอห์ลเบิร์ก ซึ่งมารับบท ไมค์ วิลเลียมส์ คนงานหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากเหตุดังกล่าวยอมรับว่า การมาสวมบทเป็นบุคคลที่มีตัวตนอยู่จริงถือเป็นงานหินไม่น้อย เพราะการจะใส่รายละเอียดอะไรเพิ่มเติมก็ต้องคำนึงถึงผู้เคราะห์ร้ายที่เสียชีวิตไปแล้วด้วย และดูเหมือนว่าสิ่งที่ทุกคนทุ่มเทไปจะไม่เสียเปล่า เพราะหนังได้รับเสียงปรบมือกึกก้องจากผู้ชม ที่ได้ดูก่อนใครในเทศกาลหนังนี้ด้วย Deepwater Horizon มีคิวเข้าฉายจริงปลายเดือนนี้

O ปล่อยมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว สำหรับภาคต่อตัวอย่างแรกของหนังรักติดเรท Fifty Shades Darkerของค่ายยูนิเวอร์แซล โดยภาคนี้จะเน้นไปที่เรื่องราวของมหาเศรษฐีหนุ่ม คริสเตียน เกรย์ พยายามที่จะดึงให้นางเอกสาวอนาสซาเซีย สตีล เข้ามาอยู่ในชีวิตเขา และแม้สองพระนาง ดาโกตา จอห์นสัน และ เจมี ดอร์แนน จะยังคงกลับมารับบทนำตามเดิม แต่ภาคนี้ต้องเปลี่ยนตัวผู้กำกับ มาเป็น เจมส์ โฟลีย์ หลังผู้กำกับหญิง แซม เทเลอร์ จอห์นสัน มีปัญหากับเจ้าของงานเขียนอย่าง อี แอล เจมส์ จนต้องถอนตัวไปหนังมีกำหนดเข้าฉายทั่วโลก ต้นเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า

O นางเอกตาโต อแมนดา ไซเฟรด มีคิวสละโสดเป็นรายต่อไป เมื่อตัวแทนของนางเอกดังออกมาคอนเฟิร์มว่า เธอหมั้นหมายกับแฟนหนุ่มนักแสดง โธมัส ซาโดสกี แล้วจริงๆ หลังมีคนสะดุดตากับแหวนบนนิ้วนางข้างซ้ายของไซเฟรด นั่นเอง โดยคู่นี้ ร่วมงานกันครั้งแรกในละครเวทีเรื่อง The Way We Get By เมื่อปีที่แล้ว ก่อนจะสานต่อความสัมพันธ์ หลังจากได้มาเล่นเรื่อง The Last Word ด้วยกันอีกในปีนี้ แต่ยังไม่มีการยืนยันว่า ทั้งคู่จะลั่นระฆังวิวาห์เมื่อไร

O หลังไปโชว์โฉมที่งานเทศกาลหนังเวนิส อิตาลี เมื่อสัปดาห์ก่อน นางเอกออสการ์ นาตาลี พอร์ทแมนก็ต้องเหินฟ้ามาเฉิดฉายในงานเทศกาลหนังโตรอนโต 2016 ที่แคนาดาต่อทันที เพื่อร่วมงานเปิดตัวหนังเรื่อง Jackie นั่นเอง พอร์ทแมนยอมรับว่า กดดันไม่น้อยที่ต้องรับบทเป็นแจ๊คเกอลีน เคนเนดี้ โอนาซิส เพราะเธอต้องสังเกตและเรียนรู้ท่าทาง และรายละเอียดของอดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐอเมริกา เพื่อถ่ายทอดออกมาให้สมจริง และแม้หนังเรื่องนี้ สามีผู้กำกับ ดาร์เรน อโรนอฟสกี้ จะไม่ต้องมาอยู่ที่กองถ่ายตลอด เพราะเลื่อนขั้นเป็นผู้อำนวยการสร้าง แต่พอร์ทแมน ก็ชื่นชมว่า อโรนอฟสกี้ทำให้การทำงานทุกอย่างลงตัว และเป็นไปด้วยดี หนังเรื่อง Jackie ยังไม่กำหนดวันเข้าฉาย เพราะยังคงหาผู้จัดจำหน่ายหนังอยู่

O แบรด พิตต์ ให้สัมภาษณ์กับ มาร์ลอน เจมส์ ผู้คว้ารางวัล Man Booker Prize ในนิตยสาร New York Times Style Magazine ถึงเรื่องต่างๆ หลายประเด็นโดยช่วงหนึ่งเขาได้ กล่าวถึง The Passion of the Christผลงานสุดดังของ เมล กิบสัน ว่า เป็นหนังโฆษณาชวนเชื่อของ แอล. รอน ฮับบาร์ด (ผู้ก่อตั้งลัทธิไซแอนโทโลจี) และยังบอกว่าหากเขาได้มีโอกาสทำหนังที่เล่าเรื่องเหตุการณ์เดียวกัน ก็คงไม่ทำออกมาแนวนั้นแน่ แต่ พิตต์ ก็ย้ำว่ากิบสัน เป็นคนที่ทำความรุนแรงออกมาในหนังได้สุดยอด และ Apocalypto ผลงานเมื่อปี 2006 ของ กิบสัน ก็เป็นงานที่ พิตต์ บอกว่ายอดเยี่ยมมาก The Passion of the Christ ที่ เมล กิบสัน กำกับ และมี จิม คาวีเซล รับบทเป็นพระเยซู ใช้ทุนสร้าง 30 ล้านดอลลาร์ แต่กลับทำเงินมหาศาลถึง 600 ล้านดอลลาร์ นอกจากนั้น หนังยังถ่ายทำด้วยภาษาโบราณ จนทำให้หนังสร้างสถิติเป็นหนังที่ไม่ได้พูดภาษาอังกฤษที่ทำเงินมากที่สุดตลอดกาลด้วย แต่ในเวลาเดียวกันหนังก็ยังถูกวิจารณ์ว่ามีความรุนแรงเกินความจำเป็นและยังมีเนื้อหาที่ว่าร้ายชาวยิวด้วย ซึ่งล่าสุดมีข่าวว่า กิบสันเตรียมสร้างภาคต่อที่จะเล่าถึงการคืนชีพของพระเยซูด้วย


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top