วันจันทร์ ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2568
เป็นอีกหนึ่งหนุ่มทะเล้นสำหรับหนุ่ม “วิน-วาทิต” ที่ล่าสุดต้องปลอมตัวเป็นพ่อค้าเร่ในละคร “ข้ามาคนเดียว” งานนี้ดูเจ้าตัวจะสนุกไม่เบา
“เรื่องนี้ผมรับบทเป็นมไหศวรรย์ครับ อาชีพจริงๆ แล้ว เป็นนายอำเภอ แต่ปลอมตัวเข้ามาเป็นพ่อค้าเร่ เพื่อสืบคดีทุจริต เรื่องนี้สนุกดีครับได้ลองเป็นพ่อค้าเร่ ได้ร้องตะโกนขายของก็เป็นอะไรที่เราไม่เคยทำ ตอนเป็นปลัดก็ได้แต่งตัวเป็นข้าราชการ ก็เป็นอีกลุคหนึ่ง และเรื่องนี้ได้ร่วมงานกับพี่แก้ม ด้วย เป็นไม้เบื่อไม้เมากัน เจอหน้าก็ทะเลาะกันตลอด แต่จริงๆ ก็ชอบเขานะ แถมในเรื่องได้พูดภาษาอีสานด้วย ก็เว้าอีสานกันสนุกเลยครับ ซึ่งหลังละครออนแอร์ไปกระแสตอบรับก็ดี เรตติ้งล่าสุด 8.4 แล้วดีใจครับ ผมขอเป็นตัวแทนนักแสดงเรื่องนี้ ขอบคุณแฟนละครทุกคนนะครับที่ให้การตอบรับดีขนาดนี้ ยังไงก็อย่าลืม ติดตามชม “ข้ามาคนเดียว” ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 สี นะครับ สนุกครบทุกรสแน่นอน! และที่สำคัญเป็นกำลังใจให้ปลัดคนใหม่คนนี้ด้วยนะครับ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี