วันพุธ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘อาร์’ รอรีเทิร์น ‘จียอน’ ให้ช่วงเวลาเยียวยา ปัด! กั๊กสถานะแค่พี่น้อง

‘อาร์’ รอรีเทิร์น ‘จียอน’ ให้ช่วงเวลาเยียวยา ปัด! กั๊กสถานะแค่พี่น้อง

วันจันทร์ ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag : จียอน อาร์
  •  

เลิกรากันไปพักใหญ่สำหรับ “อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง” และสาวเกาหลีน่ารักอย่าง “จียอน” ที่ครั้งนั้นว่ากันว่า “หนุ่มอาร์” เจ้าชู้หนัก มีกิ๊กไม่เลือก แต่ปัจจุบันเหมือนว่าทั้งคู่จะรีเทิร์นกลับมาคบหากันใหม่  โดยนายอาร์ได้เปิดใจ ถึงประเด็นดังกล่าวว่า

“เป็นพี่น้องกันครับ เราคุยกันในสถานะนี้แล้วมันสบายใจ ก็ยังไปไหนมาไหนด้วยกันได้ เรายังรู้สึกดีต่อกันถามว่าอยากกลับมาคบกันเหมือนเดิมมั้ยผมต้องให้เวลากับมันหน่อยทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับเวลาเราอาจจะกลับมาคบกันแล้วแต่งงานกันเลยก็ได้หรือต่างคนต่างเจอคนใหม่ที่ดีกว่าสาวคนอื่นๆ มีมั้ยเอาจริงๆ นะ ไม่ได้คุยกับใครเลยทำแต่งานครับเพราะรอจียอนมั้ยจะตอบยังไงดีล่ะตอนนี้มันก็ไม่ได้คุยกับใครซึ่งตัวน้องเองก็ไม่ได้คุยกับใครแต่ก็ไม่ได้อยากใช้คำว่ารอกันให้เวลากับมันหน่อยศึกษากันดูใหม่ว่ามันจะไปทางไหนดีเพราะว่าก่อนหน้านี้มันเกิดความเข้าใจผิดกันแต่ตอนนี้เข้าใจกันแล้วเรื่องเจ้าชู้นี่แต่ก่อนผมก็ไม่ได้ขนาดนั้นนะไม่ได้ขนาดที่ข่าวออกมาตอนนี้ก็อย่างที่บอกว่ายังไม่ได้คุยกับใครและสำหรับหลายคนที่ลุ้นผมกับน้องก็ต้องขอบคุณที่ติดตาม ขอบคุณที่ให้กำลังใจอนาคตจะเป็นยังไงก็ต้องรอต่อไปผมว่าให้เวลากับมันเราก็อยากทำตัวดีๆ เนอะให้เวลากับเขา ให้เวลากับตัวเราเองด้วย ก็ยังคุยกันเหมือนเดิม แค่มันไม่มีการหึงหวงอะไรกันแค่นั้นเอง คุยกันในสถานะนี้แฮปปี้มากๆ สบายใจกว่าเดิมเยอะเลย”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

โค้งสุดท้าย สมัคร ทหารออนไลน์ ทบ.เปิดรับถึง 25 ม.ค.

ทนายดังเตรียมแถลง ขอโทษครอบครัวนศ. กอด-หอมจริง แต่ล้วงจำไม่ได้

กรมอุตุฯพยากรณ์พรุ่งนี้ มวลอากาศเย็นลง อุณภูมิลดอีก1-3 องศา

สลด เด็กม.ต้นว่ายน้ำไม่เป็น ชวนเพื่อนเล่นน้ำ ก่อนจมหายในคลองรังสิตฯ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved