Logo วันพุธ ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
542.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
ฟีดแบ๊กดีเกินคาด!!! จากนางเอกลิเก ‘ซาย-หทัยชนก’สู่บทท้าทายในละคร‘นางฟ้าเปื้อนฝุ่น’

ฟีดแบ๊กดีเกินคาด!!! จากนางเอกลิเก ‘ซาย-หทัยชนก’สู่บทท้าทายในละคร‘นางฟ้าเปื้อนฝุ่น’

วันอังคาร ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag : ซาย-หทัยชนก นางฟ้าเปื้อนฝุ่น
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

เพิ่งรู้ว่านางเอกลิเกอย่าง ซาย-หทัยชนก สวนศรี ลูกสาวคนสวยของพระเอกลิเกในตำนานอย่าง พงษ์ศักดิ์ สวนศรี ก็มีฝีไม้ลายมือเรื่องการแสดงชนิดที่เรียกได้ว่าหาจับตัวได้ยากยิ่งเช่นกัน เพราะบทของ “รสริน” ในละครเพลงแนวสนุกสนาน “นางฟ้าเปื้อนฝุ่น” ของค่ายดูมันดี ทำเอาแฟนๆ ละคร ต้อนรับสาวซายเป็นอย่างดี ส่วนเรื่องการร้องเพลงประกอบละครนั้นก็เริดสะแมนแตน เพราะเพลง “สเตตัสโสด” ที่เธอขับร้องไว้นั้น สนุกสนาน น่ารัก และเสียงดีสุดๆ แหม...ดีกรีนักร้องค่ายเคพีเอ็นนะจ้ะ

“กระแสดีมากค่ะมีเพื่อนๆ แท็กรูปมาใน Instagramใน Facebook แล้วก็ถามว่าละครออนแอร์วันไหนบ้าง ส่วนใหญ่จะบอกว่าละครสนุกจากนางเอกลิเก เปลี่ยนบทบาทเป็นนางเอกละคร รู้สึกแปลกใหม่ เราค่อนข้างใหม่มากสำหรับนักแสดงด้วยค่ะ อาจจะยังไม่เก่งมาก แต่หนูก็สามารถพัฒนาได้เรื่อยๆ นะคะ ได้พิสูจน์ฝีมือ พิสูจน์ความสามารถอื่นๆ ที่เราไม่เคยได้ทำมาก่อน สนุกดีค่ะ ส่วนเรื่องการเปลี่ยนคาแร็กเตอร์นั้น ก็เปลี่ยนไปค่อนข้างมากค่ะ ถือว่าพลิกเลย มีคนรู้จักมากขึ้น มีแฟนๆ ติดตามละครมากขึ้น มีคนคอยดูผลงานต่อไปด้วยว่าจะออกไปแนวไหน มีอะไรให้ลุ้นให้ตื่นเต้นอีกไหม ขอบคุณพี่วุธ (อัษฎาวุธ) ที่ให้โอกาส และทุกคนสำหรับคำติชมในละครเรื่องนี้หนูยังได้ถ่าย MV ด้วย รู้สึกตื่นเต้นมาก ตอนแรกก็คิดว่าจะได้ร้องเพลงอย่างเดียว สนุกดีค่ะมีครูมาสอนเต้นมีเพื่อนๆ มาเป็นแดนเซอร์ให้เรา”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

ยกระดับจุดผ่านแดนถาวรบ้านคกไผ่ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ-ความมั่นคงชายแดน

สะเทือนใจคนรักสัตว์ เวียดนามทลายแก๊งขโมยแมวส่งโรงเชือด ช่วยได้กว่า400ตัว

คุกตลอดชีวิต สาธิต รังคสิริ อัยการไม่ฎีกา ปิดฉากคดีโกงภาษี 3 พันล้าน

ด่วน! ถนนลาดพร้าวทรุดตัวหน้าโลตัสบางกะปิ จราจรติดขัดหนัก แนะเลี่ยงเส้นทาง

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved