วันจันทร์ ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘หวาย’ สายสตรอง!! ป่วยแค่ไหน แต่ใจสู้เต็มร้อย!!

‘หวาย’ สายสตรอง!! ป่วยแค่ไหน แต่ใจสู้เต็มร้อย!!

วันพุธ ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag : ป่วยแค่ไหน หวายสายสตรอง
  •  

ต้องยอมรับในสปิริตจริงๆ สำหรับสาวแซ่บไม่แคร์เวิลด์อย่าง หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ ศิลปินในเครือ อาร์เอส หรือ สาวหวาย สายสตรอง!! ของเรา เพราะถึงแม้ว่าเธอจะป่วยเป็นไข้หวัดหนักแค่ไหน แต่เจ้าตัวก็ยังมีใจสู้เต็มร้อย ยอมฝืนร่างกายทำงานเพื่อทุ่มเทให้กับการเดินสายโปรโมทซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม) ที่ร่วมประชันความมันส์กับราชินีแดนซ์ของเมืองไทย กระแต อาร์สยาม จนเสร็จงานเพื่อแฟนเพลงทุกๆ คน หวาย เผยว่า

“จริงๆ เป็นเพราะ หวาย ไม่ได้พักผ่อนให้เพียงพอมากกว่าค่ะ บางครั้งเราทำงานเสร็จเร็ว หรือเวลาเรามีวันว่างเมื่อไหร่หวาย ก็ไม่หยุดพักจริงๆ แต่จะชอบออกไปข้างนอก ออกไปทำนั่นทำนี่ ทำสิ่งที่เราอยากทำ บวกกับมาเจอกับสภาพอากาศแบบนี้ด้วย เดี๋ยวฝน เดี่ยวร้อนเดี๋ยวเจอแอร์หนาว ก็เลยทำให้ร่างกายเราทรุด คือป่วยมาได้อาทิตย์กว่าๆ แล้วค่ะ ก็กินยามาตลอด วันนี้มาเดินสายโปรโมทเพลงใหม่ ถือว่าโอเคขึ้นมาก รู้สึกดีขึ้น พี่ๆ ทีมงานก็จะคอยถามตลอด ก็เป็นห่วงว่าจะไหวมั้ย?ซึ่งเราก็ยังไหวอยู่ แค่จะเหนื่อยเวลาที่เราพูด แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ก็เต็มที่เพื่อทุกคน พอเสร็จจากงานตรงนี้ หวาย ก็จะไปหาหมอต่อเลย กลัวไม่หายค่ะ ก็ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่เป็นห่วงด้วยนะคะ ยังไงช่วงนี้ฝนตกบ่อยมาก ก็ฝากให้ทุกคนรักษาสุขภาพตัวเองกันด้วย”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

‘เอฟ’เปิดใจหลังคว้าแชมป์! ‘รอนนี่’รับสุดทึ่งฟอร์มสอยคิวไทย

เช็กเลย! พยากรณ์อากาศ 24 ชม.ข้างหน้า ทั่วไทยอากาศร้อน กทม.สูงสุด 36 องศาฯ

สะเทือนวงการเซียนพระ เพจดัง แฉ คนดัง ตัวย่อ บ. ล่วงละเมิดทางเพศเด็กชายวัย 4 ขวบ

ตำรวจไซเบอร์เตือนภัย มิจฉาชีพมามุกปล่อยกู้ไวเว่อร์ทางโซเชียล ใครหลงเชื่อระวังหมดตัว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved