วันจันทร์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2569
สลัดคราบนักร้องมาดอบอุ่นมาสวมบทเป็น“ภีษมา” หนุ่มจอมกะล่อนตัวพ่อ ในละคร “ร่างใหม่...หัวใจเดิม”ทำเอา “ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ”ออกปากเจองานยาก แต่เจ้าตัวก็ไม่หวั่น ขอทุ่มเทกับบทบาทครั้งนี้แบบสุดความสามารถ
“เรื่องนี้เป็นการพลิกคาแร็กเตอร์มาเล่นร้ายครั้งแรกครับ ก็ค่อนข้างยาก ช่วงแรกๆ ก็จะมีตื่นเต้นบ้าง แต่พอเล่นไปเล่นมาก็เริ่มสนุก เหมือนเราได้ปลดปล่อยอารมณ์ แต่รู้สึกเหนื่อยกว่าตอนเล่นเป็นคนดีเยอะ เพราะคาแร็กเตอร์ค่อนข้างจะต่างจากที่เคยเล่นมา แต่ก็คิดว่าอยากลองทำอะไรใหม่ๆ ดูบ้างเลยตัดสินใจรับเล่นกับบทบาทภีษมาจะเป็นผู้ชายที่มีความทะเยอทะยานสูง อยากได้อะไรก็ต้องได้โดยไม่คำนึงว่าสิ่งที่ทำจะถูกหรือผิด พอมาเจอ วิว-วรรณรท สนธิไชย ก็หลอกให้เขารักแล้วก็หลอกเงินเขามาทำธุรกิจของตัวเอง ในละครคนดูจะได้เห็นความร้ายกาจของตัวละครตัวนี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าเป็นละครอีกเรื่องที่ท้าทายความสามารถมากๆ ผมอยากให้คนดูอินไปกับบทบาทการแสดงของผม อยากให้ทุกคนติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ผมกันเยอะๆ นะครับ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี