วันอังคาร ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2569
อีกหนึ่งเกาะสวรรค์แห่งการดำน้ำ ที่ไม่ควรพลาด!“คูล ฟาเรนไฮต์93” เปิดทริปพายกก๊วนประทับรอยเท้าบนหาดทรายขาวและน้ำทะเลใสเปิดฤดูการท่องเที่ยวครั้งใหม่ ของเกาะสวรรค์แห่งทะเลอันดามัน หมู่เกาะสิมิลัน และดำน้ำในที่สุดฮิพติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก กับกิจกรรม “คูล ฟาเรนไฮต์ 93 เอาท์ติ้งสเปเชียล 11 ออซั่ม ไทยแลนด์ ลิมิลัน ลัลลา” จังหวัด ภูเก็ต ในวันที่ 5-7 พฤศจิกายน 2559 ณ Kalima Resort & Spa โดยมี “คูลเจกัญ-รังรอง วัณณรถ” และ “คูลเจ ซีเจ-ฉัตรชัย เจริญชุษณะ” พร้อมค่ำคืนสุดฟินในปาร์ตี้โป๊ะแตกกับ 6 หนุ่มวง “มายด์” “คูลเจกัญ-รังรอง วัณรถ” กล่าวเชิญชวนว่า
“สำหรับทริปนี้ ใครที่ชื่นชอบการดำน้ำขอบอกเลยว่าเป็นสวรรค์สำหรับพวกคุณแน่ๆ ทริปนี้จะพาเที่ยว “เกาะเมียง / เกาะบายู / เกาะบางู” และ “เกาะสิมิลัน” สถานที่ตั้งของ หินเรือใบ จุดชมวิวอันเป็นที่เลื่องชื่อ ซึ่งเราใช้เวลาเพียง 10 นาที เพื่อปีนขึ้นไป สามารถมองเห็นวิว อ่าวเกือก ที่มีน้ำทะเลสีครามตัดกับแสงแดดระยิบระยับ โอบล้อมๆไปด้วยกองหินขนาดใหญ่ สวยงามแปลกตา เป็นภาพที่ทุกคนจะลืมไม่ลงเลยทีเดียว “คูลเจ ซีเจ” พูดเสริม ทริปนี้นอกจากจะได้สัมผัสทรายขาวและน้ำทะเลใสแล้ว สำหรับคนที่ชอบทำบุญเราจะพาไปนมัสการ หลวงพ่อแช่ม วัดฉลอง วัดคู่เมืองภูเก็ตอันศักดิ์สิทธิ์ เพื่อความเป็นสิริ มงคลอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังพาไปซื้อสุดยอดของฝากจากภูเก็ตที่ “ร้านแม่จู้” ซึ่งมีน้ำพริกกุ้งเสียบแบบแห้งอร่อยมากๆกติการ่วมสนุกง่ายๆ ผ่านทาง facebook LIVE ที่ facebookfanpageCOOLfahrenheit ครับ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี