วันเสาร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘จีน่า-อัจฉราภรณ์’ดราม่าปัญหาชีวิตคู่ ใน‘มายาฉิมพลี’

‘จีน่า-อัจฉราภรณ์’ดราม่าปัญหาชีวิตคู่ ใน‘มายาฉิมพลี’

วันเสาร์ ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag : จีน่า-อัจฉราภรณ์
  •  

เรียกได้ว่าเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครดราม่าแซ่บๆมันส์ๆ “มายาฉิมพลี” ที่ได้นางเอกสาวดีกรีนางงาม จีน่า-อัจฉราภรณ์ กนกนทีสวัสดิ์ มารับบทคุณหมอชนิกานต์ซึ่งงานนี้เจ้าตัวทุ่มเทสุดพลังเพื่อให้คนดูอินตาม แถมต้องร้องไห้หนักมากจนคนดูอดสงสารไม่ได้และเทใจให้กับคุณหมอชนิกานต์

จีน่า - อัจฉราภรณ์

“ในเรื่องนี้รับบทเป็นคุณหมอชนิกานต์ ศัลยแพทย์สาวมุ่งมั่นในการทำงาน หลานสาวตระกูลดำรงค์เวช เจ้าของโรงพยาบาลที่รวยมาก เป็นหลานสาวคนเดียวที่คุณย่ารักถูกปลูกฝังให้ต้องเป็นคนเพอร์เฟกท์และเชื่อฟังผู้ใหญ่ทำตามทุกอย่าง แม้กระทั่งเรื่องการแต่งงานที่คุณย่าได้จัดสรรค์หาผู้ชายมาให้ ซึ่งเป็นวาทิศ เพื่อนเล่นเราตอนเด็ก เราได้แต่งงานกันเพราะเรื่องการเติบโตในทางธุรกิจของครอบครัว แต่ด้วยความที่เราทุ่มเทให้กับงานมากเกินไปทำให้เราหลงลืม วาทิศเขาเลยเบื่อจนทำให้เขาต้องนอกใจเรา

แต่มันมีอะไรหลายอย่างมากกว่านั้นที่เป็นชนวนให้เขาต้องนอกใจ เพราจะมีณัฐสินีที่เข้ามาพัวพันกับเรื่องนี้ โดยที่เราไม่รู้ตัวเพราะเราไม่เคยคิดว่าการที่เราได้รู้จักและนำเขาเข้ามาในชีวิตเราจะเป็นการแก้แค้นที่ทำร้ายตัวเราเองจนเสียใจ

สำหรับเรื่องนี้ก็จะเป็นละครแนวโรแมนติกดราม่าแบบสุดโต่งเลยค่ะ ดราม่าหนักมากร้องไห้เยอะบางทีเราร้องไห้และอินกับบทจนร้องไห้ไม่หยุด แล้วก็มีฉากเลิฟซีนกับพระเอกเยอะมาก ยากเหมือนกันนะค่ะ ในเรื่องดราม่าต้องมีสมาธิมากๆ แต่ก็ผ่านมันไปได้ค่ะ ต้องขอบคุณทางทีมงานที่มี แอ๊กติ้งโค้ชประจำกองก็คือครูอ้อที่สอนให้เราเข้าถึงบทบาท ต้องขอบคุณจริงๆ ค่ะเรื่องนี้ทุ่มเทและตั้งใจทั้งตัวจีน่าเองและทีมงาน ก็อยากฝากติดตามด้วยนะค่ะ รับรองว่าสนุก ครบรส ห้ามพลาดสักตอนเลยค่ะ ติดตามชมละคร “มายาฉิมพลี”ทุกวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 19.15–20.15 น. ทางช่อง 28


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ลำปางเอาจริง! ติด CCTV ไฮเทค 50 จุดรอบ ‘ดอยพระบาท’ สแกนไฟป่า 24 ชม.

'จี-ยู ครีเอทีฟ'ฉลองก้าวสู่ปีที่ 11 JAPAN EXPO THAILAND 2026 กับปรากฏการณ์ซอฟต์พาวเวอร์ญี่ปุ่น

'มอส–แบงค์'สร้างปรากฏการณ์บนรันเวย์ 'Harbin Fashion Week 2026'

ทบ.ลั่นไม่ป้องคนผิด ยันลงดาบรุ่นพี่ซ้อมรุ่นน้องลพบุรี ส่งตัวดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved