วันอาทิตย์ ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แบรนด์ SWIZER ร่วมเป็นสปอนเซอร์เวทีการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ 2016 เพื่อมุ่งกระตุ้นให้สาวๆ วัยทีนตระหนักถึงการดูแลสุขภาพอย่างถูกวิธี โดยทางแบรนด์ได้ร่วมจัดกิจกรรมโรดโชว์ ออกบูธกับการคัดเลือกตัวแทนเวทีการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ 2016 ภาคเหนือและตะวันออกเฉียงเหนือได้สัมผัสกับน้องๆ กันอย่างใกล้ชิด โดยหวังว่าเวทีนี้จะกระตุ้นและปลูกฝังพฤติกรรมการบริโภคที่ดีเพื่อสุขภาพผ่านวัยทีนพร้อมคนใกล้ชิดอีกด้วย ภายในบูธกิจกรรมได้มีน้องๆ ผู้เข้าประกวดและผู้ปกครองให้ความสนใจกันอย่างคับคั่ง พร้อมดารานักแสดงรุ่นพี่ มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์มิสทีนไทยแลนด์2008 เข้าร่วมงาน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี