วันจันทร์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2569
เมื่อนางเอกสายนางงาม “ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา” มารับบท “กระถิน” จากละคร “กระถินริมรั้ว” ทาง ช่อง 8 ทุ่มเทบู๊สุดตัวลุยเตะ ต่อย เองทุกฉาก ทำเอาร่างกายล้า ระบม จนกล้ามเนื้ออักเสบ แถมหลายครั้งที่ข้อเท้าพลิก แต่ก็ยังกัดฟันลุยถ่ายต่อ จนคนในกองยกนิ้วให้ในความอึด
“เรื่องนี้ ยอมรับว่าบู๊เกือบทั้งเรื่องจริงๆ ทั้งยิงปืน ขี่บิ๊กไบค์ ลุยป่าวิ่งหนีสารพัด แล้วก็ ต่อยจริง เตะจริง ยอมรับว่ามีพลาดบ้าง เพราะส่วนมากละครเรื่องอื่นที่เคยเล่นก็จะมีนิดหน่อย แต่เรื่องนี้จัดเต็มจริงๆ ตั้งแต่เปิดเรื่องเลย เตะ ต่อยเยอะมาก ร่างกายก็มีล้าบ้าง ระบมบ้าง จนกล้ามเนื้ออักเสบ คือปวดหลัง ปวดแขน ขา ไปหมด อาจจะเพราะเราไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย พอทำอะไรที่หนักไปหน่อย มันก็ปวด ส่วนที่หนักหน่อยก็พลาดจนข้อเท้าพลิก เดี้ยงเลยค่ะ แต่ก็เป็นเรื่องปกติของการบู๊ หลังๆ ก็ระวังมากขึ้น ซ้อมคิวให้แม่นๆ วันไหนรู้ตัวว่าต้องบู๊หนัก ก็จะยืดเส้นยืดสาย เตรียมร่างกายให้ฟิตๆ มาลุยบู๊ เตรียมสเปรย์ฉีดคลายเส้น ยานวดมาพร้อม เพราะต้องทำงานต่อ กลัวคนอื่นเสียเวลา แต่ยีนสนุกกับการได้ลองประสบการณ์ที่แปลกใหม่ เราก็ได้วิชาจากตรงนี้ด้วยค่ะ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี