Logo วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
‘เป้-อารักษ์’ พลิกอารมณ์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่แนวดิสโก้สุดเก๋ ‘ฉันออกไปเต้นกับเพลงที่ไม่คิดจะฟัง’

‘เป้-อารักษ์’ พลิกอารมณ์ ส่งซิงเกิ้ลใหม่แนวดิสโก้สุดเก๋ ‘ฉันออกไปเต้นกับเพลงที่ไม่คิดจะฟัง’

วันศุกร์ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag : ฉันออกไปเต้นกับเพลงที่ไม่คิดจะฟัง ดิสโก้ เป้-อารักษ์
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

เว้นช่วงห่างจากซิงเกิ้ลที่แล้วไปพักใหญ่ สำหรับนักร้องหนุ่มเป้-อารักษ์ ที่หลังจากเจ้าตัวกลับมาจับกีตาร์ไฟฟ้าวาดลวดลายในเพลงช้า ซึ้งๆ เน้นอารมณ์อย่างเพลงคิดถึง และเพลงแพ้ ที่ปล่อยออกมาให้ได้ฟังเมื่อปลายปีก่อน ล่าสุดทำเอาแฟนเพลงเซอร์ไพรส์ไปตามๆ กัน เมื่อเป้กลับมาพร้อมซิงเก้ิลแนวดิสโก้สุดเก๋ “ฉันออกไปเต้นกับเพลงที่ไม่คิดจะฟัง (Dance Song)” พร้อมอัลบัมใหม่ที่ใช้ชื่อว่าเหล็กกับไม้ (WOOD AND STEEL) ซึ่งจะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้


“ฉันออกไปเต้นกับเพลงที่ไม่คิดจะฟัง (Dance Song)” เพลงจังหวะดิสโก้ ชวนเต้นที่เนื้อหาแต่งจากประสบการณ์จริงของเป้ที่เป็นคนไม่ค่อยชอบเที่ยวกลางคืนสักเท่าไร จะออกไปตระเวนราตรีก็ต่อเมื่อต้องออกไปดูคอนเสิร์ตหรือไปฟังเพลงที่ชอบเท่านั้น แต่ยังมีอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เป้ยอมพาตัวเองออกไปเต้นในผับและฟังเพลงเสียงดังได้ก็คือการได้ไปเจอผู้หญิงที่เขาชอบ ซึ่งเพลงนี้เป้ยังคงร่วมงานกับโปรดิวเซอร์คนเดิมอย่าง ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์ รวมถึง เจ-มณฑล จิรา ที่มาช่วยมิกซ์และมาสเตอริ่งให้เพลงนี้กลายเป็นสีสันใหม่ที่ไม่เคยได้ยินจาก เป้-อารักษ์ แอนด์ เดอะปีศาจแบนด์มาก่อนในส่วนของมิวสิกวีดีโอก็ได้นักร้อง นักแสดงสาวสุดแนว นท พนายางกูร และ นีโน่ วงษ์ไชยเสรี นายแบบหนุ่มไฟแรงมากความสามารถ มารับบทพระเอก-นางเอกเอ็มวี และยังมีวงรุ่นน้องในค่าย What The Duck อย่าง De Flamingo มาร่วมแจมความสนุกในมิวสิกวีดีโอเพลงนี้อีกด้วย เรียกว่าถ้าใครได้ดูและได้ฟังเพลงนี้แล้วต้องอยากออกไปเต้นแน่นอน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

‘เมย์’ยังเฉียบ!ลิ่วรอบสอง-‘วิว’เดี้ยงถอนสิงคโปร์โอเพ่น

รู้ทันก่อนหมดตัว สายสืบชาวบ้าน จัดเรื่องให้ใส่ใจ เปิด 7 ขั้นตอน ตามเงินคืนจากมิจฉาชีพ

ปลุกตำนาน เขาบูโด ส่งตัวอย่างเต็ม ของแขก 2 เปิดประตูอาถรรพ์สู่โลกญิน

เจด้า มิ้นท์ แท็กทีมบุก แนวหน้า โปรโมต เพลงรักพยัคฆ์ร้าย ครบรสจัดเต็มเสียงเพลงทางช่อง 7HD

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved