วันอาทิตย์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2569
เห็นทีว่าจะอีกนานซะแล้วกว่าคุณแม่สวยหวานอย่าง แอฟ- ทักษอร จะกลับมารับงานละครให้เหล่าแฟนคลับได้ดูให้หายคิดถึงกันอีก เพราะตอนนี้นางลั่นออกมาแล้วว่ากำลังแพลนปั๊มลูกคนที่ 2 อีกแล้วแถมทุกวันนี้นางยังทำหน้าที่แม่ที่ดีเลี้ยงลูกสาวหน้าทะเล้นอย่าง “น้องปีใหม่” ขวัญใจของ “บ้านเตชะณรงค์” ด้วยตัวเอง ซึ่ง”แอฟ”รับว่า
“ก่อนหน้านี้จะมีคนทักตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีผลงานละครให้ได้เห็น แต่ล่าสุดเจอแอฟเขาจะไม่ถามแล้ว จะเป็นถามถึงลูกมากกว่า ในฐานะคนเป็นแม่ก็รู้สึกดีใจที่คนส่วนใหญ่เอ็นดูลูกเรา ตอนนี้ก็เริ่มแพลนเตรียมหาโรงเรียนให้เขาแล้วที่ดูๆ กันไว้ว่าจะให้น้องปีใหม่เรียนที่ กทม. เพราะปัจจุบันก็อยู่ กทม. มากกว่า เริ่มเตรียมใจที่จะต้องห่างลูกบ้าง เพราะทุกวันนี้ถ้าแอฟไม่มีงานอะไรก็จะอยู่กับเขาตลอด ส่วนลูกคนที่ 2 หลายคนถามกันมาว่าเมื่อไหร่จะมีอีกคน ใจจริงแอฟก็อยากมีเลยนะ เพราะตอนนี้น้องปีใหม่เขาก็เริ่มโตแล้ว ถ้ามีน้องเขาคงช่วยเลี้ยงน้องได้แล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับว่าเขาพร้อมจะมาเกิดเมื่อไหร่ ตัวแอฟพร้อมเสมอ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี