‘มิน’ ย้ำ ยังหวาน ‘ไฮโซโอ๊ต’ ไม่กล้าลงรูปเยอะ กลัวโดนหมั่นไส้

‘มิน’ ย้ำ ยังหวาน ‘ไฮโซโอ๊ต’ ไม่กล้าลงรูปเยอะ กลัวโดนหมั่นไส้

วันศุกร์ ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559, 06.00 น.

ดูเหมือนว่าความรักครั้งล่าสุดของนางเอกจูบปากเปื่อยอย่าง “มิน” พีชญา จะดูไม่ค่อยหวือหวาเหมือนครั้งที่ผ่านๆ มาสักเท่าไหร่ ก็ไม่รู้ว่ารักครั้งนี้ของ “สาวมิน” นั้นผ่านด่านคุณพ่อกับคุณแม่ของสาวมินแล้วหรือเปล่า ถึงได้ไม่ต้องมาอวดโชว์ความหวานให้ใครได้เห็นกันง่ายๆ “มิน” รับว่ารักครั้งนี้ไม่อยากโชว์หวาน เพราะหวั่นโดนหมั่นไส้โดยเจ้าตัวเผยว่า


“รักครั้งนี้มินมองว่าก็ไม่เงียบหายอะไร การที่มินคบกับพี่โอ๊ต-พิทักษ์ พี่เขาก็ให้เกียรติมินกับครอบครัว ด้วยความที่ช่วงนี้มินเองก็ทำงานเยอะ ไหนจะต้องบินไปขอนแก่นช่วยธุรกิจที่บ้านบ่อยๆ พี่เขาก็จบสถาปนิกมา ก็ช่วยดู ค่อยๆ ดูกันไปค่ะ การที่เราจะมีใครสักคนก็ต้องเรียนรู้ เราทั้งคู่ก็ใช้ชีวิตปกติ เดินห้าง ไปไหนมาไหนด้วยกันบ้าง พี่เขาเป็นคนดีคุณพ่อคุณแม่มินก็ชอบพี่เขา เพราะพี่เขาเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนที่ให้เกียรติและให้ความเคารพผู้ใหญ่ แต่ช่วงนี้มินไม่กล้าลงรูปคู่เยอะ กลัวโดนหมั่นไส้ เพราะคนเราก็มีทั้งคนที่รักและไม่ชอบเรา ก็ต้องดูกันไป”

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top