วันอาทิตย์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2569
ชิล เอฟเอ็ม 89 และ ชิล 104.5 เอฟเอ็ม คลื่นวิทยุ ในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ขอชวนคนฟังมาร่วมซาบซึ้งกับบทเพลง พระราชนิพนธ์ของพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ที่นำมาเรียบเรียงใหม่ในเวอร์ชั่นแจ๊ส (Jazz) ด้วยการจัดรายการพิเศษ King’s Jazz (คิงส์ แจ๊ส) เพื่อร่วมแสดงถึงความน้อมรำลึกและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดย ดีเจอ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์ ขอเป็นตัวแทนในการชวนชาวชิลมาฟังเพลงที่ร้อยเรียงด้วยหัวใจครั้งนี้ว่า
“พวกเราชาวชิลมีความประสงค์ที่อยากจะน้อมรำลึกและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวงของเราค่ะ ทีมงานชิลเลยตั้งใจจัดทำรายการพิเศษ King’s Jazz (คิงส์ แจ๊ส) ขึ้น เพื่อให้คนฟังได้ร่วมซาบซึ้งในพระอัจฉริยภาพทางด้านดนตรีไปกับบทเพลงพระราชนิพนธ์อันไพเราะของพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ที่จะนำมาเรียบเรียงใหม่ในเวอร์ชั่นแจ๊ส (Jazz) พร้อมทั้งร้อยเรียงเรื่องราวเกี่ยวกับบทเพลงต่างๆ ของพระองค์ท่านตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม ในวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.00-16.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน เวลา 21.00-24.00 น. ผ่านทางคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 และ ชิล 104.5 เอฟเอ็ม ควบคู่กันไป นอกจากนี้ เรายังเปิดเพลงพระราชนิพนธ์ แทรกในแต่ละช่วงดีเจทุกวันจันทร์-วันศุกร์อีกด้วย เพราะทุกบทเพลงของพ่อยังก้องอยู่ในหัวใจของคนไทยทุกคนค่ะ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี