อีกครั้งกับนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง “นาโอมิ วัตส์” ผู้ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแม่ของภาพยนตร์หลอนระทึก โดยล่าสุดรับบทเป็น “แมรี่” ในภาพยนตร์สุดหลอนเรื่อง “หลอนเป็น หลอนตาย (Shut In)” ภายใต้การดูแลโดย “ลุค เบซอง” (Lucy, Taken) ผลงานกำกับของ แฟร์เรน แบล็คเบิร์น นำแสดงโดย นาโอมิ วัตส์, โอลิเวอร์ แพลตท์ และหนูน้อย เจคอบ เทรมเบลย์ นักแสดงเด็กหน้าใหม่ที่กวาดคำชมอย่างกึกก้องจากภาพยนตร์เรื่อง Room “หลอนเป็น หลอนตาย (Shut In)” เป็นเรื่องราวของ “แมรี่” นักจิตวิทยา ที่อาศัยอยู่ย่านชนบทของเมืองนิวอิงแลนด์ เธอต้องติดอยู่ในบ้านท่ามกลางพายุหิมะที่ถาโถม และยังต้องตามหาเด็กผู้ชายคนหนึ่งให้พบ ก่อนที่เขาจะหายตัวไปตลอดกาล โดย นาโอมิ วัตต์ เล่าว่า
“ฉันเป็น แมรี่ ในเรื่องนี้แมรี่เป็นนักจิตวิทยา ที่ทุ่มเทเวลาในการดูแลคนคนหนึ่งเป็นเวลานาน โดยที่ไม่ค่อยได้ออกไปเจอกับโลกภายนอกตามวิสัยของคนปกติ ทำให้เธอเหมือนเป็นคนที่มีอารมณ์เก็บกด แล้วก็กลายเป็นว่าเธอเริ่มมีอาการฝันร้าย และเริ่มมีอาการผิดปกติ ซึ่งฉันได้ทำการศึกษาการทำงานของนักจิตวิทยาทั่วไปว่าเขาใช้เวลาไปกับอะไร อย่างไร เพื่อให้เข้าถึงบทบาทให้มากที่สุด และในเรื่องนี้ฉันยังได้ร่วมงานกับ เจคอบ เทรมเบลย์ หนุ่มน้อยที่ต้องบอกว่าเป็นอัจฉริยะในการแสดง เขาสามารถตีบทได้แตก และส่งอารมณ์ให้ฉันได้อย่างไม่น่าเชื่อ” ติดตามภาพยนตร์สุดระทึก หลอนสั่นประสาทเรื่อง “หลอนเป็น หลอนตาย (Shut In)” พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี