Logo วันพฤหัสบดี ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
‘สตางค์’ ชวนดู ‘ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน’

‘สตางค์’ ชวนดู ‘ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน’

วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag : ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน สตางค์
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

 

ผู้จัดคนสวยทายาทกันตนา “สตางค์-ดิษย์ลดา” (กัลย์จาฤก) “ดิษยนันทน์ แห่งกันตนา” เอฟโวลูชั่น แอบตื่นเต้น ขึ้นแท่นผู้จัดละครเต็มตัวเรื่องแรก “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน” กำลังจะมีคิวออนแอร์ตอนแรก 7 ธันวาคมนี้20.20 น. ทางช่อง 3 โดยเจ้าตัวเล่าว่า


“ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ถ่ายทำเสร็จมาสักพักแล้วค่ะ ใช้เวลาถ่ายทำประมาณ1 ปีเต็ม ทีมงานทำงานกันค่อนข้างหนักพอสมควร มีฉากใหญ่หลายฉากทั้งฉากโรแมนติก ฉากบู๊ ฉากดราม่า มีไปถ่ายทำต่างประเทศด้วยซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นละครที่มีครบทุกรส เรื่องนี้เป็นละครรีเมคแน่นอนว่าต้องมีคำถามว่ากลัวกับการเปรียบเทียบไหมเพราะเวอร์ชั่นที่แล้วตรึงตราตรึงใจคนดูมาก เชื่อว่าใครได้ดูก็ต้องประทับใจ ซึ่งเรามองว่าเรื่องนี้เป็นบทประพันธ์ที่ดี มีความสนุก ความกลมกล่อม เราเลยหยิบขึ้นมาทำใหม่ แน่นอนว่าหลายๆ อย่างปรับปรุงไปตามยุคสมัย และเทคนิคการถ่ายทำสมัยนี้น่าจะดีกว่า มีความสมจริงกว่า และคนเขียนบทก็เป็นคนเดิมค่ะแต่เขาตีโจทย์ใหม่ ทั้งฉากคาแร็กเตอร์นักแสดงบางตัวละครเพื่อความสมจริงเข้มข้นของเรื่องในเวอร์ชั่นนี้เรายกกองไปถ่ายทำต่างประเทศเช่นกันแต่เราพยายามหาโลเกชั่นที่แตกต่าง และลงเอยที่ประเทศอินเดีย ซึ่งมันก็ปรับเปลี่ยนโทนหลายๆ อย่างของเรื่อง ที่เห็นชัดๆ ก็เรื่องการแต่งตัว คาแร็กเตอร์ลักษณะนิสัยตัวละครเป็นต้น ที่เราเลือกอินเดีย เพราะอินเดียมีโลเกชั่นที่สวยงามหลายที่มาก และที่เราเลือกไปถ่ายทำก็เป็นพระราชวังเก่า ที่ยังคงสวยงาม ซึ่งคนไทยอาจไปเที่ยวกันน้อย แต่ที่เราไปพระราชวังทั้ง3 ที่ ถือเป็นสถานที่ที่มีความสวยงามติดอันดับ1 ใน 100 ของโลก ซึ่งเราพ

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

เจาะลึกวิสัยทัศน์โครงการ'ที่พักฮีลใจ: My Healing Home'กับการยกระดับโฮมสเตย์ไทยสู่หมุดหมายการพักผ่อน

เตรียมตัวให้พร้อม! RecordFestBKK2026 เทศกาลที่คนรักดนตรีรอคอย

'เวสป้า'หลังชนะคดีเตรียมจับมือกลุ่มทุนปั้นองค์กรใหม่ดันเพลงไทยเป็นSoft Powerพร้อมแบ่งผลประโยชน์เป็นธรรม

มิตรภาพ 20 ปีไม่เคยเปลี่ยน! สกลธี ยินดี สิริพงศ์ นั่ง รมช.คมนาคม ย้อนภาพวันวาน เทียบปัจจุบัน

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved