'ตั๊ก บงกช'ไม่ลืมน้ำใจ'ตูน บอดี้สแลม' ให้ยืมเงินแสนรักษาแม่

'ตั๊ก บงกช'ไม่ลืมน้ำใจ'ตูน บอดี้สแลม' ให้ยืมเงินแสนรักษาแม่

วันศุกร์ ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559, 11.31 น.
Tag :

9 ธ.ค.59 เป็นนักร้องหนุ่มตัวอย่างและเป็นขวัญใจของคนไทยจริงๆ สำหรับ "ตูน บอดี้สแลม" นักร้องชื่อดังวง Bodyslam ที่กำลังวิ่งการกุศลในโครงการ #ก้าวคนละก้าว หาทุนซื้อเครื่องมือการแพทย์เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ล่าสุด ได้มีอีกหนึ่งเสียงสะท้อนความดีที่นักร้องเคยได้ทำไว้

โดยดาราสาว "ตั๊ก บงกช" ญาติของหนุ่มตูน ได้โพสต์เรื่องราวประทับใจที่มีต่อพี่ตูนลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ข้อความว่า "รักพี่ชายค่ะ พี่ชายคนนี้พึ่งได้จริงๆ ตั๊กขอยืนยัน ตอนเเม่ป่วยเป็นเบาหวานตั้งเเต่ 7 ปีที่เเล้ว เเละต้องผ่าตัดทำบายพาสหัวใจที่รามา ตั๊กเคยขอยืมเงินพี่ตูน 1 เเสน พี่ตูนบอกพี่มีอยู่ 1 เเสน ตั๊กเอาไป 8 หมื่น พี่ตูนตั๊กไม่เคยลืมเลย"


นอกจากนี้ สาวตั๊กยังได้ช่วยโปรโมทโครงการนี้ให้กับหนุ่มตูนอีกด้วย

ขอบคุณ : Tak Bongkod Bencharongkul, Bodyslam

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top