วันจันทร์ ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2568
มาได้ถูกจังหวะ กับละครน้ำดีเรื่อง “แสงเทียน” ของผู้จัด หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล แห่งค่ายเมคเกอร์ เค ที่ปักหลักทุกจันทร์-ศุกร์ ช่วงเย็นทางช่อง 3 โดยดึงเอาพระเอกหน้าหวาน โบ๊ท-ธารา ทิพา มารับบท นักเรียนนาฏศิลป์ที่ต้องมารำโขน โชว์ความอ่อนช้อยในความเป็นไทย แต่กว่าจะเห็นความพลิ้วไหว นาย โบ๊ท โอดไม่น้อยกับการฝึกฝน
“ยากมากครับ กับการแสดงโขน ผมต้องปรับจูนเยอะพอสมควร ซึ่งผมต้องโชว์ความอ่อนช้อยในตัวยักษ์ ตัวหนุมาน แต่ผมไม่เคยแสดงโขนมาก่อน พี่หนุ่มก็เลยส่งให้ไปเรียนครับ แรกๆ คือต้องดัดมือ ดัดตัวให้ตรง คือการเป็นนักเรียนนาฏศิลป์ ผมว่ายากนะครับ ถ้าเรียนได้นี่สุดยอดมากครับ ผมได้สัมผัสตรงนั้นมา ผมเริ่มคุ้นเคยและสนุกครับ ชอบในความเป็นไทย ถึงจะเหนื่อยแต่ก็ภูมิใจ ทุกฉากที่รำโขน ผมได้รำเองจริงๆ ใต้เศียรโขนยักษ์คือผมจริง ซึ่งผมภูมิใจมากกับการที่เราทุ่มเทเพื่อการแสดงจริงๆ แล้วผลออกมาประสบความสำเร็จ แค่นี้ผมก็ภูมิใจแล้วครับ”
.jpg)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี