วันจันทร์ ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2569
แม้จะเป็นการเปิดตำนานใหม่ แต่ภาพยนตร์ Rogue One ก็มีกลิ่นอายของต้นแบบ สตาร์วอร์ส อยู่เต็มเปี่ยม เมื่อ แคธลีน เคนเนดี้ ประธาน ลูคัสฟิล์ม และ ผู้อำนวยการสร้าง Star Wars จับมือ จอร์จ ลูคัส สานต่อ มหากาพย์การผจญภัย ในศึกสงครามแห่งห้วงจักรวาล ในชื่อ Rogue One: A Star Wars Story (โร้ค วัน: ตำนานสตาร์วอร์ส) เรื่องแรกของภาพยนตร์ Star Wars แบบตอนเดี่ยวที่จะทยอยออกมา ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในจักรวาลที่แฟนๆ รักและรู้จัก ผ่านตัวละครและเนื้อเรื่องใหม่
“Rogue One” เกิดขึ้นที่ ไพน์วู้ด สตูดิโอส์ เป็นหลักเช่นเคย แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เป็นไปได้ แกเร็ธ เอ็ดเวิร์ดส์ ผู้กำกับ ก็ได้สร้างฉากขึ้นในโลเกชั่นจริงๆ ทั้งในอังกฤษ และสถานที่ไกลโพ้นอย่าง ไอซ์แลนด์, จอร์แดน และมัลดีฟส์ ฉากที่ถูกสร้างขึ้นมาจริงๆ รวมถึงฐานทัพของกบฏบนดาวยาวิน 4 ซึ่งเป็นฉากขนาดมหึมาที่มีความยาว 350 ฟุต กว้าง 200 ฟุต และ ฉากเดธ สตาร์ ที่กว้าง 58 ฟุต และสูง 21 ฟุต ที่ถูกจำลองขึ้นมาอย่างประณีตบรรจงจากการค้นคว้าข้อมูลและภาพถ่าย ทุกอย่างจะปรากฏสู่สายตาใน “Rogue One: A Star Wars Story” หนังนำแสดงโดยนักแสดงหญิงผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ดและบาฟตา อวอร์ด เฟลิซิตี้ โจนส์ ประกบคู่ ดิเอโก ลูน่า
.jpg)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี