‘โอ๊ต’ นำทีม ‘เบสท์-จีน่า’ ฮากระจาย

‘โอ๊ต’ นำทีม ‘เบสท์-จีน่า’ ฮากระจาย

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2561, 06.00 น.

ค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม และ เอ็ม พิคเจอร์ส จัดรอบกาลาพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ “เปรมิกาป่าราบ” ภาพยนตร์สุดสยองปนฮาแห่งปี ที่จะเข้าไปครองใจคนดูทำให้อารมณ์ดีตลอดการชมภาพยนตร์ โดยได้ดำเนินการจัดฉายภาพยนตร์ให้แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนได้รับชมภาพยนตร์กันก่อนในช่วงเย็น หลังจากนั้นจึงมาพูดคุยกับเหล่านักแสดงนำ โดยได้ ดีเจอาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ เป็นพิธีกรนำเข้าสู่ความสนุกบนเวที หลังจากที่ชมภาพยนตร์จบ โดยเชิญตัวแทนนักแสดงนำขึ้นพูดคุยบนเวที ได้แก่ โอ๊ต-ปราโมทย์, จีน่า เดอซูซ่า, เบสท์ ณัฐสิทธิ์, ซุง กิดากร, คิ้ว อนงค์นาถ และ โอ-ชูเกียรติ โปรดิวเซอร์ ร่วมพูดคุยแบบกันเอง ก่อนเชิญผู้บริหารถ่ายภาพบนเวทีร่วมกัน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top