วันอาทิตย์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2569
เรื่องราวดำเนินมาถึงบทสรุปกันแล้วสำหรับละครผีแนวรักข้ามภพแค้นข้ามชาติอย่าง "วังนางโหง" ของผู้จัดฯ "ตุ๊กตา-จิตรดา กัลย์จาฤก" ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ทางช่อง 7 งานนี้เรื่องราวจะลงเอยยังไง ความแค้นที่สะสมมาข้ามภพข้ามชาติจะถูกชำระหรือไม่ต้องติดตาม!!
พิกุล(เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช) และดานุ(ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์) ยืนคุยกันทั้งน้ำตา เพราะพิกุลเองนั้นรู้ความจริงทุกอย่างหมดแล้วว่าในอดีตคนรักอย่างพระยาธนารักษ์ราชภักดี(ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์) ไม่ได้จับพิกุลมาบูชายัญแต่กลับเป็นการเข้าใจผิด ซึ่งดานุเองก็ได้รู้ว่าในอดีตตัวเองและครอบครัวได้กระทำสิ่งไม่ได้ไว้กับพิกุล ไอ้ทอง(เต้-นันทศัย พิศลบุตร)และอีแก้ว(หงส์-กาญศิริ ศิริมาตย์) เป็นเหตุที่ทำให้ทั้งสามแค้นจนต้องตามมาแก้แค้น ทั้งคู่เลยเสียใจที่ความเข้าใจผิดในอดีตทำให้ไม่ได้ครองรักกัน เพราะที่จริงแล้วทั้งคู่นั้นรักกันมาก และชาตินี้พอมาเจอกันอีก พิกุลเป็นผีส่วนดานุเป็นคน ทั้งคู่เลยเสียใจที่ไม่สามารถอยู่ครองรักกันในชาตินี้!!
ฉากนี้เรียกได้ว่าเป็นจุดจบของเรื่องราวทั้งหมด ทุกอย่างคลี่คลายหมดแล้ว ซึ่งฉากนี้ทั้งหนุ่มซีและสาวเปรี้ยวต้องปล่อยโฮ ดราม่าเรียกได้ว่าทำคนดูบีบหัวใจกันอย่างแน่นอนงานนี้พิกุลกับดานุจะลงเอยกันยังไง ความรักที่ไม่มีทางเป็นจริงของทั้งคู่จะสามารถเกิดขึ้นได้หรือไม่ และบทสรุปเรื่องราวของทุกคนจะจบลงแบบไหน ติดตามได้ใน "วังนางโหง" วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เสนอให้ชมเป็นตอนจบแล้วจ้า อย่าลืมมาเป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี