วันอาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
ไล่เรียงกันแทบไม่หวาดไม่ไหว กับโปรแกรมร้อนตลอดปีใหม่นี้ ของบริษัทในเครือ กันตนา กรุ๊ป โดยวานก่อนได้จัดงาน “THE BEST OF KANTANA 2018” รวมตัวผู้บริหาร อาทิ จาฤก กัลย์จาฤก, ศศิกร ฉันท์เศรษฐ์, ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ตอกย้ำความเป็นผู้นำคอนเทนต์โพรไวเดอร์ ขนทัพรายการคุณภาพทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาเสิร์ฟความบันเทิงต้อนรับปีจอ ให้คนไทยอย่างเต็มอิ่ม อาทิ THE FACE THAILAND 4 ALL-STARS, THE FACE MEN THAILAND SEASON 2, DRAG RACE THAILAND, THE REAL HOUSEWIVES OF BANGKOK, ET THAILAND (Entertainment Tonight Thailand), KING OF GAMERS, THE PRETTY และ THE NEXT BOY/GIRL BAND ประกาศรุกคอนเท้นต์ในหลากหลายแพลตฟอร์ม ขยายช่องทางการผลิตทั้งสื่อดิจิตอลทีวี สื่อออนไลน์ และทางโซเชียลมีเดีย ทั้งในประเทศไทยและในภูมิภาคนี้ นับเป็นปรากฏการณ์ที่ค่ายคู่แข่งมีหนาวๆ ร้อนๆ ค่ะ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี