‘ติ๊นา’นัดรวมพลคนขาแดนซ์ ออกสเต็ปสุดปัง

‘ติ๊นา’นัดรวมพลคนขาแดนซ์ ออกสเต็ปสุดปัง

วันจันทร์ ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2561, 17.05 น.
Tag :

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่จับมือกับ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯมอบความสุข ความทรงจำ แบบไม่มีวันสิ้นสุดเพื่อเป็นการฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ48 ปี ของโรงแรมแห่งนี้กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับคอนเสิร์ตMEMORIES ARE FOREVERให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอดซีรีย์ที่2 ‘LUXURIOUS’ (ลักซ์ชูเรียส) เพื่อตอกย้ำคำว่า‘แม่ก็คือแม่’ ควีนออฟแดนซ์ของเมืองไทย ติ๊นา-คริสติน่า อากีล่าร์เมื่อวันเสาร์ที่ 27มกราคมที่ผ่านมา ณห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯคอนเสิร์ตซีรีย์ที่ 2 พูดเลยว่าสนุกสุดมันส์ ชนิดที่ร้องเพลงได้ดังสนั่นและออกลีลาเต้นสุดเหวี่ยง แถม‘ติ๊นา’ ยังได้ลงมาจากเวที มาร้อง มาแดนซ์ แบบใกล้ชิดแฟนๆ ทำเอาฟินเฟร่อ! กันเลยทีดียว

บรรยากาศของคอนเสิร์ตในครั้งนี้เหมือนเป็นการรวมพลคนขาแดนซ์แบบทุกรุ่น แถมก่อนเข้าไปมันส์กันทุกคนยังได้ลิ้มลองอาหารเมนู LUXURIOUS (ลักซ์ชูเรียส) ทั้งของคาว ของหวาน ในสไตล์ค็อกเทลจากเชฟชื่อดัง ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ อีกด้วยเมื่อประตูเปิดให้ผู้ชมเข้าไปในห้องนภาลัย บอลรูม แล้ว ‘ติ๊นา’ ก็เปิดตัวออกมาพร้อมกับทีมแดนซ์เซอร์ และแสง สี เสียง สุดอลังการ กับเมดเลย์สนุกๆ นินจา, จริงไม่กลัว, ไปด้วยกันนะ, ประวัติศาสตร์หลังจากนั้นก็ได้นำเพลงเศร้าสุดจี๊ด อย่าไปเสียน้ำตา, เธออยู่ไหน ซึ่งเพลงนี้ ‘ติ๊นา’ ได้ลงจากเวทีมาร้องเพลงแบบใกล้ชิดแฟนๆ ต่อด้วยเพลง เรื่องที่ขอ ก่อนที่จะเปลี่ยนโหมดมาแดนซ์กันอีกรอบกับเพลง ไม่ยากหรอก, ผู้ชายในฝัน, ขอใจแลกเบอร์โทร พิเศษกับบทเพลงใหม่ล่าสุด เธอ ที่ ‘ติ๊นา’ ได้นำมาร้องบนเวทีนี้เป็นครั้งแรก และตามมาด้วยพาร์ทเพลงช้าที่มีความหมายดีๆ อย่างเพลงไม่อยากจะเชื่อเลย, ฝากความยินดี, เปล่าหรอกนะแต่ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ มาโชว์สเต็ปกันต่อกับเมดเลย์เพลงเร็วพลิกล็อค, รออีกนิดนึง, เลิกเหอะ เมื่อแดนซ์กันจนเหนื่อยแล้ว ‘ติ๊นา’ขอหยุดพักพร้อมพูดคุยกับแฟนๆ อย่างเป็นกันเอง ก่อนจะปิดท้ายกับเพลงเต้นสุดฮิต พูดอีกที ที่งานนี้แฟนๆทุกคนในห้องนภาลัย บอลรูม ลุกขึ้นแดนซ์ชนิดที่มีแดนซ์ยับ ตับระเบิดกันทีเดียว และแน่นอนว่าแฟน ๆ ไม่ยอมให้จบเพียงเท่านี้เสียงกรี๊ดก็ดังขึ้นอีกครั้ง เพื่อให้ขุ่นแม่ติ๊นา ออกมาร้องเพลงอีกครั้ง กับเพลง ขอให้โชคดี จึงทำให้คอนเสิร์ตซีรีย์ที่2 ‘LUXURIOUS’ (ลักซ์ชูเรียส) จบลงด้วยความสุข ความสนุก สุดประทับใจ เป็นความทรงจำที่ดีและชวนให้คิดถึงอีกหนึ่งคอนเสิร์ตเลยทีเดียว


มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสุข ความทรงจำ ที่ไม่มีวันสิ้นสุด แบบใกล้ชิด กับคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVERให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอดซีรีย์ที่3 ‘LOVE’ (เลิฟ) ของ2 นักร้องคุณภาพ ‘กบ ทรงสิทธิ์’ &‘นัท มีเรีย’ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561ณ ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่FB : RetrocityOfficial

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top