วันเสาร์ ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2568
Bleeding Steel โคตรใหญ่ฟัดเหล็ก ยังคงแรงต่อเนื่อง โดยเฉพาะสาวฮอตมากฝีมือ นาน่า อู๋หยาง ที่รับบทเป็น แนนซี่ หญิงสาวผู้เป็นพยานคนสำคัญในเรื่อง ซึ่งนอกจากการเป็นนักแสดงอาชีพแล้ว เธอยังเป็นศิลปินที่มีความเก่งในการ เล่นเชลโล่ ขนาดโชว์เดี่ยวในงาน National Cetre for the Performing Art ในกรุงปักกิ่ง อีกทั้งมีอัลบั้มของตัวเอง ทำให้เธอกลายเป็นศิลปินดาวรุ่งของไต้หวันที่ถูกจับตามองมากที่สุดในเวลานี้
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี