วันจันทร์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2569
ร่วมงานกับค่าย “ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น” ในภาพยนตร์ “ตี 3 อาฟเตอร์ ช็อค ในตอน...แรกพบศพตาย” ของผู้กำกับ ปิง-ธรรมนูญ สกุลบูรถนอม นักร้อง-นักแสดง ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ต้องสวมคาแร็กเตอร์เป็นจิตรกรนักซ่อมภาพวาด ที่เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง ชอบอยู่คนเดียวและหมกมุ่นอยู่กับแต่ตัวเองมีความเหงาคอยเกาะกุมหัวใจตลอดเวลา โดย ปิง-ธรรมนูญ เผยว่า“...ผมอยากทำหนังผีที่มันเกิดจากความเหงาของคนในเมือง ที่มารวมกันแล้วมาก่อร่างเป็นผี ผมตั้งใจดีไซน์ผีให้ออกมาดูแตกต่างจากผีทั่วๆ ไปที่เคยพบเห็น สำหรับผม ผมมองว่าผีมันต้องมีความลึกลับที่แฝงอยู่ใกล้ๆ ตัวของเราทุกคน เพียงแค่รอวันที่จะออกมาเจอกันสำหรับป๊อก ผมถือว่าโชคดีนะที่ได้เขาร่วมงาน เพราะเขามีความเป็นศิลปิน ซึ่งมีคาแร็กเตอร์ตรงกันกับตัวละครเลยทีเดียว...”
ด้าน ป๊อก-ภัสสรกรณ์ เสริมว่า “...วันที่ได้รับบทหนังเรื่องนี้จากพี่ปิง ผมตั้งใจอ่านและวิเคราะห์ตัวละครของแทนที่เป็นพระเอกในเรื่อง ผมไม่รอช้าเลยที่จะรีบตอบตกลงมาเล่น ผมว่าบทแทน เป็นบทที่มีมิติมากๆ มีความลึกในการแสดงสีหน้า อารมณ์ และท่าทาง ท้าทายสำหรับผมมาก เพราะเรื่องนี้ก็เป็นหนังเรื่องแรกของผม เป็นประสบการณ์ใหม่ที่ผมตั้งใจถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด ผมเชื่อว่าคนเราทุกคนมีความกลัวความหลอนบางอย่างที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง และหนังเรื่องนี้ก็จะสะท้อนความช็อก ความหลอนให้ทุกคนต้องเสียวสันหลัง ฝากติดตามหนังเรื่องนี้และเอาใจช่วยผมด้วยนะครับ...หนังมีคิวฉายช่วงเดือนมีนาคมนี้”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี