วันอาทิตย์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘เชฟกระทะเหล็ก’ เชฟสิงค์ ท้าโค่น เชฟป้อม

‘เชฟกระทะเหล็ก’ เชฟสิงค์ ท้าโค่น เชฟป้อม

วันพุธ ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 18.29 น.
Tag : เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย IronChef Thailand
  •  

        เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย  (IronChef  Thailand) วันเสาร์ที่  17 กุมภาพันธ์นี้ทางช่อง 7 HD พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)กับรูปแบบใหม่ของรายการพร้อมด้วย 2 พิธีกรคนเก่ง “ตั๊ก”นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ “ต้นหอม” ศกุลตลา เทียนไพโรจน์


กลับมาลุ้นกับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย โฉมใหม่ การตัดสินแบบใหม่ ที่เรียกว่า Blind Testing การันตีเลยว่าลุ้นและเชียร์กันสนุกขึ้นกว่าเดิม โดยสัปดาห์นี้เป็นการประลองของ เชฟป้อม เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนร่วมสมัย   ที่โครจรมาพบกับ เชฟสิงค์ สีด่าน   เชฟผู้ท้าชิงคนดังจากเมืองปากน้ำโพ  ที่เชี่ยวชาญเรื่องของการทำอาหารจีนแต้จิ๋ว  แถมพกความมั่นใจมาอย่างเต็มเปี่ยมที่จะมาโค่นเชฟป้อมให้ได้ซึ่งการพบกันในครั้งนี้จึงเป็นสู้กันอย่างสมศักดิ์ศรี โดยตลอดการแข่งขันทั้งเชฟป้อมและเชฟสิงค์ต่างพยายามรังสรรค์เมนูจากวัตถุดิบหลักออกมาให้ได้ครบ 5 เมนูในเวลาที่กำหนด พร้อมโชว์ทักษะความสามารถเรื่องการทำอาหารออกมาให้มีความหลากหลาย และที่สำคัญการตัดสินจาก 3 กรรมการผู้คร่ำหวอดด้านอาหารจะไม่รู้เลยว่าเมนูแต่ละจานที่กำลังชิมนั้นเป็นของเชฟคนใด งานนี้บอกเลยว่าทั้งเชฟป้อมและเชฟสิงค์ต่างลุ้นกับคำวิจารณ์อย่างหนัก ส่วนหน้าตาอาหารของเชฟทั้งสองคนจะออกมาเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม            

ศึกแห่งความเป็นหนึ่งของการประลองจะจบลงด้วย “เชฟสิงค์”จะคว้าชัยชนะเหนือ “เชฟป้อม” ได้หรือมัย ติดตามชมได้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่  17  กุมภาพันธ์นี้ เวลา 11.45น. ทางช่อง 7 HD กด 35 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'ลิซ่า'นำปชน.ลุยนครศรีฯ หาเสียงช่วย'โบว์-พุฒิพงศ์ ลุ๋ยจิ๋ว'

อินโดนีเซียพบซากเครื่องบินเล็กตก เร่งค้นหาผู้โดยสาร11ชีวิต

‘สว.ชิบ’บี้‘รัฐบาล’ เร่งผนึกยกระดับสางแก้ปัญหา‘ฝุ่นพิษ’ด่วน

'ธนกร'อ้อนคนสมุทรปราการ รอบนี้เลือกตั้งด้วยยุทธศาสตร์ แบ่งใจให้ใครไม่ได้แล้ว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved