'BNK48'เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น!!งาน'ปล่อย#นก' “โอตะ” แห่เต้น “คุ้กกี้เสี่ยงทาย”

'BNK48'เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น!!งาน'ปล่อย#นก' “โอตะ” แห่เต้น “คุ้กกี้เสี่ยงทาย”

วันพฤหัสบดี ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 20.00 น.
Tag :

ยังจัดยิ่งคึกคักขึ้นทุกปี  สำหรับงาน “ปล่อย#นก ปล่อยแล้วจะเจอคู่ โดย ธนาคารกรุงเทพ” ที่ เมน สเตเดียม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ซึ่งงานนี้เหล่านักศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์มาปล่อยของกันอย่างเต็มที่ โดยแบ่งกิจกรรมออกเป็น 4 โซน ได้แก่โซนรักตัวเอง ,โซนรักสังคม,โซนรักสิ่งแวดล้อม และสุดท้ายกับ โซนรักสุขภาพ ซึ่งในงานนี้เหล่าคนรักสุขภาพก็ช็อปและชิมของอร่อยและดีต่อสุขภาพกันอย่างเต็มที่ แต่งานนี้ขอบอกว่าน้อง ๆ นักศึกษาไม่ต้องพกเงินสดให้หนักกระเป๋า  เพราะส่วนใหญ่สนุกกับจ่ายเงินแบบง่าย ๆ ด้วยการสแกน QR Code ผ่านแอปพลิเคชั่น “บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง” นั่นเอง

นอกจากช้อปเพลิดเพลินแล้ว งานนี้ที่พลาดไม่ได้คือโชว์ดี ๆ จากศิลปิน วง TU Band,Wednesday War และ ไข่น่ารัก แต่ศิลปินที่เรียกแขกให้มายืนเบียดเสียดหน้าเวทีได้มากที่สุด หนีไม่พ้น 16  สาวหน้าใส  แห่ง “BNK48” นำทีมโดย ปัญ,มิวสิค,ไข่มุก และ เจนนิษฐ์ ที่ขนเพลงฮิตอย่าง ไอตากะ ต้า อยากจะได้พบเธอ,เพลงชาติ BNK48 ,เครื่องบินกระดาษ และปิดท้ายด้วยเพลงแรงทั่วประเทศกับเพลง “คุ้กกี้เสี่ยงทาย” เรียกว่าแจกความสดใสให้เหล่าโอตะหนุ่ม ๆ ได้ปลื้มปริ่มกันไปทั้งบาง วาเลนไทน์นี้หนุ่มโสดทั้งหลายหายเหงาเป็นปลิดทิ้งกันเลยทีเดียว  


 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top