วันศุกร์ ที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
38 ตระกูลแซ่ตบเท้าบุก ‘มาสเตอร์เชฟฯ’  ท้าพิสูจน์ความอร่อย..ฝีมือว่าที่เชฟ

38 ตระกูลแซ่ตบเท้าบุก ‘มาสเตอร์เชฟฯ’ ท้าพิสูจน์ความอร่อย..ฝีมือว่าที่เชฟ

วันเสาร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : มาสเตอร์เชฟฯ
  •  

สมราคาคุยกับการเป็นรายการยิ่งใหญ่อลังการจริงๆ สำหรับรายการ Masterchef Thailand (มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 2) ของบริษัท เฮลิโคเนียเอช กรุ๊ป จำกัด กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟประเทศไทยคนที่สอง หลังจากขับเคี่ยวกันมาจนเหลือ18 คนแล้ว แต่งานนี้ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 18 คนจะต้องเจอกับโจทย์ของความท้าทายครั้งใหม่ กับการออกมาปฏิบัติภารกิจการแข่งขัน Team Challenge การแข่งขันนอกสถานที่ครั้งแรกของผู้แข่งขันทั้ง 18 คนกับการแบ่งออกเป็น 2 ทีม ทีมสีแดงและสีน้ำเงินเพื่อทำอาหารให้กับนักชิมปริศนาเป็นผู้ตัดสินว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ

โดยการแข่งขันครั้งนี้ได้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่ มูลนิธิธรรมกตัญญู (เสียนหลอไต้เทียนกง)ย่านสมุทรปราการ ท่ามกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าวสุดๆ พร้อมกับเนรมิตลานด้านหน้ามูลนิธิธรรมกตัญญูให้เป็นสนามประลองการทำอาหารขนาดใหญ่ แต่ที่ทำเอาผู้เข้าแข่งขันทั้ง 2 ทีมถึงกับอึ้งตาค้างคงจะเป็นนักชิมปริศนาที่ครั้งนี้คือเหล่าบรรดาผู้สูงอายุ 38 ตระกูลแซ่ดังของประเทศไทยจำนวน 201 คนยกขบวนมาชิมอาหารของทั้ง 2 ทีมพร้อมกับลงคะแนนตัดสินด้วยเรียกว่าเป็นการร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนไปด้วยเลย งานนี้อากงอาม่าทั้งหลายก็ใส่ชุดกันมาอย่างเต็มยศสีสันสวยงามจริงๆ ซึ่งตลอดการแข่งขันทั้ง 2 ทีมต่างก็พยายามรังสรรค์เมนูออกมาเพื่อให้ถูกปากนักชิมปริศนาทั้ง 201 คน แถมช่วงการแข่งขันนั้นก็ถูกเหล่านักชิมปริศนากระตุ้นอารมณ์ตลอดจนทำให้ทั้งสองทีมต่างเร่งรีบจนเกิดอาการเครียดไปตามๆ กัน แต่สุดท้ายแล้วรสชาติอาหารของทีมใดจะถูกปากนักชิมปริศนาจนเทคะแนนให้นั้นต้องติดตาม รับรองลุ้นกันมันส์สุดๆ ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหารพร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟประเทศไทย”คนที่สอง วันอาทิตย์ที่ 18 ก.พ.2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ผ่ากลยุทธ์'ค่ายสีน้ำเงิน' ไม่เร้าอารมณ์! เน้นทำได้ทำจริง

ปลัดนนท์ ยื่นใบลาออก ลงสมัครชิง สส.นนทบุรี พรรคภูมิใจไทย ลั่นเปลี่ยนเวลาราชการเป็นเวลาราษฎร

นักวิชาการ มธ. วิเคราะห์กระแสเลือกตั้ง ชี้ผลโพล'คนกรุงเกือบครึ่งยังลังเล' พบได้ไม่บ่อย

ไม่น่าเชื่อ พนง ถึงกับร้องไห้หนักมาก เมื่อเห็นสิ่งที่ลูกค้าทำ ชมคลิป

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved