Logo วันพฤหัสบดี ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
542.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
ศิลปินแกรมมี่ ชวนแต่งชุดไทยร่วมงาน อุ่นไอรักฯ

ศิลปินแกรมมี่ ชวนแต่งชุดไทยร่วมงาน อุ่นไอรักฯ

วันพุธ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : งานอุ่นไอรักฯ ชุดไทยร่วม ศิลปินแกรมมี่
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้หน่วยราชการในพระองค์  หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน  จัดงาน“อุ่นไอรัก คลายความหนาว” ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า ระหว่างวันที่ 8 กุมภาพันธ์-11 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.30-21.00 น. ยกเว้นวันศุกร์และวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 10.30-22.00 น.โดยไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู

งานนี้ทัพศิลปินแกรมมี่ได้ร่วมกิจกรรมถ่ายภาพการกุศล เพื่อเป็นที่ระลึกให้กับประชาชนที่เข้าชมงาน นำโดย ลูกหว้า-พิจิกา, ดิว-อรุณพงศ์, มาตัง-ระดับดาว, อิสร์-อิสรพงศ์, แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ฯลฯ พร้อมทั้งยังได้ร่วมกิจกรรมในนิทรรศการต่างๆ ชวนประชาชนให้อุดหนุนสลากกัลปพฤกษ์ ราคา 25 บาท และสลากอุ่นไอรัก ราคา 129 บาท  เพื่อร่วมลุ้นรางวัลพิเศษมากมาย อาทิ รถยนต์ สลากออมสิน รถจักรยานยนต์ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-โตเกียว 2 ที่นั่ง  ฯลฯ โดยมีประชาชนให้ความสนใจสอยกัลปพฤกษ์เป็นจำนวนมาก ทำให้บรรยากาศซุ้มกิจกรรมเป็นไปอย่างสนุกสนาน ผู้ที่สนใจ สามารถร่วมงานได้ถึงวันอาทิตย์ที่11 มีนาคม 2561 โดยจะพบกับศิลปินแกรมมี่หมุนเวียนกันทุกวันตลอดการจัดงานณ บริเวณนิทรรศการ รัชกาลที่ 5 ในช่วงต้นถึงกลางรัชสมัย


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

เอ๊ะยังไง? ดีเจแมนโพสต์ปริศนา ลั่นกฎแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ

หมอทวีศิลป์ สุดทน! โพสต์เตือน ถูกแอบอ้างรูปภาพประกอบข่าวปลอม

สรุปมติคณะรัฐมนตรี (ครม.นัดพิเศษ) ประจำวันที่ 18 มิถุนายน 2569

ลุคนี้เต็มสิบ หนูแหม่ม สุริวิภา อวดลุคใหม่สุดละมุนวัย 59 ปี

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved