'เจษ-เจษฎ์พิพัฒ' ร่วมกิจกรรมรักษ์โลก

'เจษ-เจษฎ์พิพัฒ' ร่วมกิจกรรมรักษ์โลก

วันอาทิตย์ ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2561, 06.00 น.

จัดเป็นปีที่ 4 แล้วสำหรับกิจกรรม “Love Water Love World Season 4 โดยผลิตภัณฑ์ซักผ้า เปา เอ็ม.วอช” ร่วมกับคลื่นเพลงสากล “GET 102.5” เอาใจ นักปั่นรักษ์โลก นำโดย “ธนศักดิ์ พรอริยพรหม” ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ซักผ้า บริษัท ไลอ้อน(ประเทศไทย) จำกัด พา 32 ผู้โชคดีปั่นจักรยานตะลุยคุ้งบางกระเจ้า โดยมีพระเอกสุดหล่อ “เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์” ร่วมด้วย “ดีเจแบม-ปีติภัทร คูตระกูล”และ “ดีเจแบงค์-กรมิษฐ์ คงสุขสกุลโรจน์” อาสานำทีม ไปสานต่อกิจกรรมอนุรักษ์น้ำเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ณ “คุ้งบางกระเจ้าUrban Oasis หรือปอดของคนกรุงเทพฯ” ทำกิจกรรม Outdoor สุด HIP ไม่ว่าจะเป็นการปั่นจักรยานสูดโอโซนโดยรอบบางกระเจ้า, เล่นกิจกรรม Hunt ภาพโจทย์ปริศนาตามสถานที่ต่างๆ,พาเหล่าผู้โชคดีไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลที่ “วัดพราหมณ์ มหาเทวาลัย” พออิ่มบุญก็มาอิ่มใจ มาร่วมกิจกรรม “ปั้น EM Ball” เพื่อเป็นส่วนช่วยในการบำบัดน้ำเสียภายในสวนศรีนครเขื่อนขันธ์ พร้อมทั้งยังได้เรียนรู้การบริหารและการจัดการน้ำ ณ ประตูระบายน้ำคลองลัดโพธิ์ หนึ่งในโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริของในหลวง รัชกาลที่ 9 ปิดท้ายด้วยการล่องเรือชมวิว 2 ฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา รับทานอาหารค่ำกลางแม่น้ำเจ้าพระยา และมอบของรางวัลให้แก่ทีมผู้ชนะ พร้อมด้วย มินิคอนเสิร์ตสุด Exclusive จากหนุ่มเจษ เรียกได้ว่าเป็น One Day Trip ที่อิ่มทั้งกายอิ่มทั้งใจกันเลยทีเดียว

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top