วันอาทิตย์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2569
เพราะมีเอกลักษณ์ สืบสานความเป็นไทย ได้อย่างโดดเด่น หนุ่ม “เก่ง ธชย ประทุมวรรณ” จึงได้โอกาสดีจาก “มิว-นิค รามายณะ มอยส์เจอไรซิ่ง มาส์ก” มาส์กหน้ายักษ์เจ้าแรกของโลก ลายทศกัณฐ์ ไมยราพ หนุมาน และสุครีพ ลิขสิทธิ์คนไทย ที่ออกแบบโดยคนไทย คว้าตัวมาเป็น แบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกของไทย โดยมีงานเปิดตัวไปเมื่อวานก่อน ที่สยามสแควร์วัน ลานกิจกรรมทางเชื่อม BTS
“เก่ง-ธชย” เผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง คุณรัตนาวดีลี ประธานบริษัท วรินดา อิมพอร์ต แอนด์ เอ็กซ์พอร์ต จำกัด ที่ให้โอกาสผมรับหน้าที่ แบรนด์แอมบาสซาเดอร์มาส์กหน้ายักษ์เจ้าแรกของโลก รู้สึกตื่นเต้นครับที่ได้มาเป็นครอบครัว “มิว-นิค” ส่วนเรื่องค่าตัว ก็ได้ปกติครับ ได้ 7 หลัก เหมือนกับดาราศิลปินคนอื่นๆ และตั้งใจนำเงินส่วนหนึ่งที่ได้ไปทำบุญด้วย อยากจะขอฝากให้แฟนๆ ลองหา “มิว-นิค รามายณะ มอยส์เจอไรซิ่ง มาส์ก” มาใช้กันดูนะครับ และก็ขอฝาก ผลงานเพลงล่าสุด “ลืม” กันไว้ด้วยนะครับ ที่ช่องทาง FB:Tachaya/IG:kengtachaya/YouTube:TACHAYA/Twitter:keng_tachaya)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี