วันอาทิตย์ ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ไผ่-พงศธร สู้ศึก

ไผ่-พงศธร สู้ศึก

วันศุกร์ ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : ไผ่-พงศธร อย่าให้เขาฮู้เด้อ
  •  

“ไผ่-พงศธร” ส่งเพลงใหม่ “อย่าให้เขาฮู้เด้อ” ออกสู้ศึก โดยเพลงนี้นับเป็นซิงเกิ้ลที่ 2 ในปีนี้ เป็นการทำงานร่วมกันของ นักแต่งเพลงชื่อดัง “ต๊ะ-พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ” ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยนำเพลง “ไม่มีข้อแม้ตั้งแต่เริ่มต้น” ของไผ่ ทำยอดรับชมทะลุ 100,000,000 วิวส์ ไปแล้ว (ปัจจุบันเพลงนี้อยู่ที่ 173,000,000 วิวส์) สำหรับเพลง “อย่าให้เขาฮู้เด้อ” ก็มีที่มาจากเพลงสตริงดัง เช่นเดียวกับเพลง “ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ” ที่มาจากเพลง ทิ้งไว้กลางทาง ของวง โปเตโต้ โดยเพลงนี้ได้แรงบันดาลใจจากเพลง “อย่าให้เขารู้” ของศิลปิน มิกกี้ ซึ่งเป็นเพลงดังในช่วงปี 2538 ของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวัน​อาทิตย์ 29 มีนาคม 2569

อาหาร สส.ต้องยกเลิก! หมอวรงค์ โชว์ 4 พรรค 334 เสียง ปฏิเสธสวัสดิการกินฟรี

ณัฏฐ์ มงคลนาวิน เคลียร์ชัด! ทำไมไทยต้องอ้างอิงราคาน้ำมันสิงคโปร์?

หยุดขอโทษ...ลงมือทำ! เทพไท จี้ อนุทิน พิสูจน์ฝีมือรัฐบาลใหม่ แก้วิกฤตพลังงาน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved