วันศุกร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2569
บริษัท BAKE Cheese Tart Thailandผู้นำเข้าชีสทาร์ตชื่อดัง เผยโฉมร้าน ZAKUZAKU (ซากุซากุ) แห่งแรกในประเทศไทย ร้านต้นตำรับขนม Croquant Chou เจ้าแรกจากประเทศญี่ปุ่น ให้คนไทยได้ลิ้มลองประสบการณ์ขนมในรูปแบบใหม่ๆ ณ ชั้น M ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ โดยมี 2 ศรีพี่น้อง วิลลี่ แมคอินทอช และ แหม่ม-คัทลียา เป็นผู้นำเข้า
ZAKUZAKU คือร้านต้นกำเนิดขนม cream puff หรือชูครีมรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า Croquant Chou เจ้าแรกในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นชูครีม Croquant กรุบกรอบรูปทรงยาวสอดไส้ด้วยครีมคัสตาร์ดโดยขนม Croquant Chou ทุกชิ้นผลิตสดใหม่ อบร้อนจากเตาผ่านการผลิตในรูปแบบ “Factory in Shop” ซึ่งลูกค้าจะได้เห็นถึงทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อรับรู้ได้ถึงความใส่ใจและความพิถีพิถันที่ ZAKUZAKU พร้อมเสิร์ฟส่งตรงถึงมือคุณ และนอกจากขนม Croquant Chou ที่โด่งดัง ร้าน ZAKUZAKU ยังมีเมนูไอศกรีม Soft Serve ที่ผลิตจากนมฮอกไกโด โรยหน้าด้วย Croquant กรุบกรอบที่เป็นที่นิยมไม่แพ้ โดยล่าสุดคือกรุงเทพฯ เช่นเดียวกับร้าน ZAKUZAKUทุกสาขา ร้าน ZAKUZAKU สาขาสยามเซ็นเตอร์มุ่งมั่นเสิร์ฟขนมคุณภาพเยี่ยม ข่าวสารร้านได้ที่ www.facebook.com/zakuzaku.thailand / IG : zakuzaku.thailand
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี