Logo วันเสาร์ ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2569
คลิกเข้าชมเว็บไซต์แนวหน้าใหม่!!
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
546.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
‘อุ้ย-ระวิวรรณ’ บอกลาใบหน้าโทรม  แนะก่อนทำสวยต้องศึกษาให้รอบคอบ

‘อุ้ย-ระวิวรรณ’ บอกลาใบหน้าโทรม แนะก่อนทำสวยต้องศึกษาให้รอบคอบ

วันเสาร์ ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : ทำสวย บอกลาใบหน้าโทรม ศึกษา หน้าทรุดโทรม อุ้ย-ระวิวรรณ
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ออกมายอมรับว่าเมื่ออายุมากขึ้น ทำให้ใบหน้าทรุดโทรมไม่สดใส แถมยังมีแต่คนทักจนเสียความมั่นใจ เลยทำให้ อุ้ย-ระวิวรรณ จินดา ตัดสินใจที่จะหาวิธีดูแลตัวเองเป็นการด่วน แต่ด้วยความที่กลัวในเรื่องของการทำศัลยกรรม จึงต้องพยายามศึกษาหาข้อมูลอยู่นานกว่าจะได้วิธีที่เหมาะกับตัวเอง แนะผู้หญิงห้ามหยุดสวย แต่ถ้าจะทำสวยต้องหาข้อมูลให้อย่างรอบคอบ ไม่งั้นอาจจะเสียใจภายหลัง

ตัวพี่เองเป็นคนที่กลัวเรื่องการทำศัลยกรรม เลยพยายามหาข้อมูลว่าเราสามารถจะแก้ไขปัญหาใบหน้าให้กับมาดูสดใสอย่างไรได้บ้าง ก็ศึกษาหาข้อมูลอยู่นานจนได้มาเจอกับหมอเกรซ และ Doctor Grace clinic หมอก็แนะนำให้ฉีดสารเติมเต็มอย่างฟิลเลอร์ ซึ่งครั้งแรกพี่ก็ไม่โอเค เพราะได้ยินข่าวไม่ดีมาเยอะ เลยทำให้ไม่กล้าที่จะเข้ามาฉีด ทางคุณหมอก็ได้แนะนำและให้ทำความเข้าใจใหม่ว่าสารเติมเต็มอย่างฟิลเลอร์ใช่ว่าจะไม่ดี หรือมีโทษเสมอไป แต่ที่เห็นกันตามในข่าวนั้นเป็นเพราะ บางคลินิกใช้ของที่ไม่ได้คุณภาพ สำหรับคนที่มีปัญหาเหมือนอุ้ยก็ลองดูนะคะเป็นผู้หญิงห้ามหยุดสวย โลกสมัยใหม่บางทีเราก็ต้องวิธีการแบบนี้บ้างเพื่อชะลอความแก่ แต่ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไร อุ้ยอยากให้ศึกษาให้ดีก่อน ไม่ว่าจะเป็นคลินิกที่ไปทำ รวมถึงตัวคุณหมอ หรือเทคนิคต่างๆ ตรวจสอบทุกอย่างให้รอบคอบ ไม่ต้องรีบ เพราะมันคือความปลอดภัยของเราค่ะ”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

อนุทิน บอกเจอ ทักษิณ ต้องกราบตักอยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรพิเศษ แค่ถามสารทุกข์สุกดิบ

ครั้งแรกของประเทศ! สธ.เตรียมจัดใหญ่ มหกรรมนวดไทยและเวลเนสแห่งชาติ 2569

กลุ่มผึ้งหลวง เคาะส่ง นฤพนธ์ เย็นประเสริฐ หลานชาย พ.ต.อ.ธงชัย ลงชิงเก้าอี้ นายก อบจ.นนทบุรี

อนุทิน กราบตัก ทักษิณ ส่งขึ้นรถกลับบ้าน อิ๊งค์ ชวน อาหนู ปิดห้องกินข้าวกับพ่อ หลังงานสวดพระอภิธรรม เกรียง กัลป์ตินันท์

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved